Gần 3 tỷ đồng quà tặng cho Khách hàng “nghịch” ứng dụng MyViettel dịp Noel

Thứ Ba, ngày 18/12/2018 16:00 PM (GMT+7)

Nhân dịp lễ Giáng Sinh và Tết Dương lịch năm nay, nhằm gửi lời tri ân đến khách hàng đã tin tưởng đồng hành, Viettel vừa tung ra chương trình Trao gửi yêu thương – Giáng sinh ấm áp mang đến hàng ngàn phần quà hấp dẫn và cơ hội nhận Iphone Xs Max 256GB cho khách hàng sử dụng ứng dụng My Viettel.

Những phần quà hấp dẫn và thiết thực

Cụ thể, từ nay đến hết ngày 2/1/2019, toàn bộ khách hàng đã cài ứng dụng My Viettel và khách hàng cài đặt mới khi mở ứng dụng và tiến hành đăng nhập thành công sẽ được nhận ngay một hộp quà may mắn, các phần quà bao gồm SMS nội mạng, phút gọi nội mạng miễn phí, tiền cước sử dụng, đặc biệt sẽ có hàng ngàn cặp vé xem phim và Iphone XS Max.

Gần 3 tỷ đồng quà tặng cho Khách hàng “nghịch” ứng dụng MyViettel dịp Noel - 1

Chương trình khuyến mại Trao gửi yêu thương – Giáng sinh ấm áp sẽ diễn ra từ ngày 17/12/2018 đến hết ngày 2/1/2019.

Được biết, chương trình khuyến mại lần này có tổng giá trị giải thưởng gần 3 tỷ đồng với thời gian kéo dài lên đến 16 ngày. Con số này đã cho thấy được sự đầu tư và mong muốn gửi nhiều hơn nữa những lời chúc, lời cảm ơn đến tất cả khách hàng sử dụng Viettel. Để nhận được “hộp quà” từ ứng dụng My Viettel, khách hàng cần đăng nhập và mở ứng dụng, hàng ngày đều có phần quà từ chương trình.

Bên cạnh đó, nếu có bất kì thắc mắc nào liên quan đến chương trình khuyến mại, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp đến Trung tâm Chăm sóc Khách hàng - Viettel Telecom, số điện thoại: 198 (miễn phí) để được giải đáp.

My Viettel – Kênh thông tin hữu ích cho khách hàng

Ra mắt vào cuối năm 2016, My Viettel là ứng dụng chăm sóc khách hàng của Viettel với mục đích cung cấp đầy đủ thông tin tiêu dùng, dịch vụ và chương trình khuyến mại với tiêu chí cá thể hóa đến từng khách hàng. Sau 2 năm hoạt động, bên cạnh đáp ứng cơ bản những nhu cầu của khách hàng, ứng dụng này còn thường xuyên bổ sung, nâng cấp các tính năng nhằm mang đến nhiều hơn nữa giá trị cho người dùng.

Các tính năng nổi bật phải kể đến của ứng dụng bao gồm: Tra cứu các chương trình khuyến mại dành riêng cho thuê bao, tra cứu thông tin thuê bao và chi tiết cước, tra cứu lưu lượng data sử dụng. Đặc biệt, truy cập My Viettel, khách hàng có thể tra cứu những sản phẩm dịch vụ do Viettel cung cấp, thực hiện đăng ký dễ dàng, tiện lợi.

Gần 3 tỷ đồng quà tặng cho Khách hàng “nghịch” ứng dụng MyViettel dịp Noel - 2

Cài đặt ứng dụng để nhận quà ngay tại: https://viettel.vn/app

(Khám Phá).