Các chương trình hỗ trợ kịp thời tiếp sức cho bác tài vững lái

Thấu hiểu những khó khăn trong quá trình hoạt động của các bác tài, ứng dụng công nghệ có thêm nhiều nỗ lực nhằm mang đến các ưu đãi thiết thực để các đối tác tài xế an tâm hơn khi lăn bánh.

Công việc cũ bấp bênh thời gian và thu nhập, anh Huỳnh Trọng Hiển (đối tác tài xế GrabCar, TP.HCM), quyết định chuyển sang chạy xe công nghệ. Công việc mới mang lại nguồn thu nhập đủ để gia đình trang trải, cùng những hỗ trợ khác từ công ty giúp anh ổn định công việc mưu sinh. Anh Hiển chia sẻ: “Công việc này đáp ứng tất cả các nhu cầu của mình, từ cơ hội thu nhập ổn định, thời gian linh hoạt đến những chương trình hỗ trợ thiết thực dành cho đối tác. Tôi đã tham gia các chương trình hỗ trợ tài chính để mua sắm, chi tiêu trong nhà và phục vụ công việc”.

Còn với anh Nguyễn Tiến Thành (37 tuổi, Hà Nội), gần một thập kỷ cầm lái, giờ đây, anh tự tin rằng thu nhập từ những cuốc xe công nghệ đã đủ để giúp anh nuôi gia đình một vợ ba con của mình.

“Bây giờ công việc ổn định, thu nhập cũng đã đỡ bấp bênh hơn nhiều so với lúc trước. Các con còn nhỏ nên vợ ở nhà chăm con, còn tôi một mình chạy xe nuôi cả nhà, may mắn là vẫn đủ để chi tiêu gia đình, lo cho con cái ăn học”, anh Thành vui vẻ.

Các chương trình hỗ trợ kịp thời tiếp sức cho bác tài vững lái - 1

Những hỗ trợ kịp thời và thiết thực của ứng dụng xe công nghệ là động lực khích lệ các bác tài thêm gắn bó với công việc

Sau những giờ chạy chăm chỉ, anh Thành thường xuyên cập nhật những chương trình hỗ trợ từ ứng dụng dành cho các bác tài. “Hãng có nhiều chương trình rất hay như đổi điểm thưởng lấy phiếu xăng, thay dầu nhớt hay đổi thẻ nạp điện thoại. Đây là những chương trình rất hữu ích và hỗ trợ tốt cho công việc của đối tác tài xế như chúng tôi. Tôi đã tham gia tất cả chương trình này và nhận được rất nhiều ưu đãi”, anh Thành chia sẻ.

Các chương trình hỗ trợ kịp thời tiếp sức cho bác tài vững lái - 2

Bác tài GrabCar mới có cơ hội nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn từ chương trình “Trải nghiệm 60 ngày chạy cùng Grab"

Những nỗ lực này hướng đến mục tiêu cải thiện cuộc sống cho đối tác tài xế, cùng tạo dựng một môi trường làm việc an toàn và luôn đồng hành hỗ trợ, giúp đối tác tài xế an tâm hơn khi hoạt động.

Các bác tài có thể dễ dàng tìm kiếm những ưu đãi trên ở tính năng GrabBenefits trên ứng dụng Grab Driver – nơi tổng hợp các chương trình ưu đãi và tiện ích dành dành riêng cho cộng đồng đối tác tài xế Grab, điển hình như phiếu xăng miễn phí, gói bảo dưỡng xe hay phiếu rửa xe không giới hạn... Qua đó, tính năng sẽ giúp các đối tác tiết kiệm chi phí vận hành và phục vụ nhu cầu cá nhân.

Trong những năm qua, Grab đã triển khai nhiều chương trình và hoạt động thiết thực nhằm hỗ trợ các bác tài về mặt tài chính lẫn sức khỏe. Gần đây, sự kiện “Cảm ơn bác tài, người bạn đồng hành” kỷ niệm 8 năm của Grab diễn ra tại Hà Nội và TP.HCM vào ngày 6/9 và 8/9 đã quy tụ hàng nghìn đối tác tài xế Grab đến tham dự. Các tài xế không chỉ được bốc thăm nhận các phần thưởng giá trị như tai nghe, voucher mua điện thoại, xe máy, hỗ trợ vay tài chính mà còn được chăm sóc về sức khỏe như cắt tóc, thăm khám thị lực, kiểm tra xương khớp miễn phí…

Từ nay đến ngày 30/9/2022, Grab đang triển khai chương trình "Tri nghim 60 ngày chy cùng Grab" tại TPHCM và Hà Nội. Theo đó, các bác tài mới chạy GrabCar sẽ có cơ hội thu nhập trên 2.500.000đ/ngày tại khu vực TP.HCM và 2.000.000đ/ngày tại khu vực Hà Nội. Ngoài ra, các bác tài cũng được hưởng những quyền lợi hấp dẫn như ưu đãi thay nhớt, sửa, rửa xe, voucher ăn uống… và thưởng thêm từ 500.000đ-700.000đ khi hoàn thành điều kiện xét thưởng.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/cac-chuong-trinh-ho-tro-kip-thoi-tiep-suc-cho-bac-tai-vung-lai-a57238...

Chia sẻ
Theo Nguyệt Anh (Người đưa tin).
Báo lỗi nội dung