Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất

"Biến" phố đi bộ Nguyễn Huệ thành kinh đô ánh sáng hoành tráng chưa từng có

Thứ Ba, ngày 11/07/2017 17:25 PM (GMT+7)
Sự kiện:

Công nghệ

Vào tháng 10 này, phố đi bộ Nguyễn Huệ ở TP.HCM sẽ trở nên sôi động, hoành tráng và cực kỳ mãn nhãn với những màn trình diễn thời trang, công nghệ kéo dài 3 ngày đêm.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Ngày 11/7, Sở Du lịch TP.HCM đã bật mí những thông tin đầu tiên về sự kiện thời trang, công nghệ hoành tráng tại phố đi bộ Nguyễn Huệ: Lễ hội thời trang và công nghệ 2017 (Fashionology Festival 2017).

"Biến" phố đi bộ Nguyễn Huệ thành kinh đô ánh sáng hoành tráng chưa từng có - 1

Phố đi bộ Nguyễn Huệ sẽ có 3 ngày sôi động với sự kiện thời trang và công nghệ lớn chưa từng có trong tháng 10/2017.

Theo đó, đây sẽ là lần đầu tiên phố đi bộ Nguyễn Huệ (Q.1, TP.HCM) được thiết kế như một sàn diễn catwalk khổng lồ với sự tham gia của hơn 100 doanh nghiệp dệt may và thời trang, các nhà thiết kế, người mẫu, DJ,... nổi tiếng trong nước và khu vực. Sàn catwalk này chiếm 200m trong tổng chiều dài 670m của phố đi bộ Nguyễn Huệ.

Về tính công nghệ, Công ty Truyền thông Vàng (đơn vị đồng tổ chức sự kiện) tiết lộ, một ứng dụng di động đang được tạo riêng cho sự kiện với tên gọi Apps FF 2017. Thông qua ứng dụng Apps FF 2017, khách tham quan có thể đặt hàng trực tuyến dễ dàng. Bên cạnh đó, nhằm tạo nên một kênh tương tác cho các nhà thiết kế và người đam mê thời trang, ban tổ chức cho biết sẽ làm việc với các bên liên quan và cân nhắc việc duy trì ứng dụng này sau khi sự kiện kết thúc.

Ngoài ra, một số màn hình cảm ứng cũng được đặt trong khuôn viên phố đi bộ để du khách chọn xem, khoác thử những “bộ cánh” mới nhất vừa được giới thiệu trong sự kiện. Bên cạnh đó là các hoạt động trình diễn nghệ thuật bằng công nghệ 3D Mapping, biểu diễn nhạc nước, nhạc EDM (Electronic Dance Music - nhạc sôi động được tạo ra từ các thiết bị điện tử).

"Biến" phố đi bộ Nguyễn Huệ thành kinh đô ánh sáng hoành tráng chưa từng có - 2

Ông Bùi Tá Hoàng Vũ - Giám đốc Sở Du lịch TP.HCM đang giới thiệu sự kiện Lễ hội thời trang và công nghệ 2017.

Ông Bùi Tá Hoàng Vũ - Giám đốc Sở Du lịch TP.HCM cho biết, đây là một sự kiện quan trọng trong năm 2017 để TP.HCM thu hút du khách trong và ngoài nước tới tham quan. Sự kiện sẽ diễn ra trong 3 ngày đêm, từ ngày 20 - 22/10/2017.

Theo Giám đốc Sở Du lịch TP.HCM, trong năm 2016, số du khách quốc tế đến TP.HCM đạt 5,2 triệu lượt, mang về cho thành phố tổng doanh thu 103 nghìn tỉ đồng. Tới năm 2017, thông qua các sự kiện đột phá, Sở Du lịch TP.HCM đang đặt mục tiêu thu hút 7 triệu du khách tới TP.HCM.

Facebook giới thiệu loạt công nghệ như phim khoa học viễn tưởng

Trong đó có những công nghệ mà Facebook sẽ cần hàng thập kỷ để phát triển, chẳng hạn như công nghệ nhập văn bản bằng...

Theo Ngọc Phạm (Dân Việt)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Tin cùng chuyên mục Khám phá công nghệ
Về trang chủ 24h Về đầu trang