Hướng dẫn cách làm bún thang chuẩn vị Hà Nội xưa

Hướng dẫn cách làm bún thang chuẩn vị Hà Nội xưa

Bún thang là một món ăn mang đậm hương vị của người Hà Nội. Để có một bát bún thang ngon đúng vị bạn sẽ phải thực hiện khá nhiều bước sơ chế nguyên liệu và nấu nước dùng. Công thức nấu bún thang dưới đây sẽ hướng dẫn bạn làm bún thang chuẩn vị theo cách đơn giản nhất.
Bún thang: Đỉnh cao ẩm thực Hà thành

Bún thang: Đỉnh cao ẩm thực Hà thành

Bún thang leo lên tới tột đỉnh nghệ thuật ẩm thực bắt đầu từ giữa thập niên 80. Bún thang không tràn ngập phố như phở, nhưng trong khu bán hàng ăn chợ Bắc Qua (Hà Nội) thì bún thang lại có lợi thế hơn cả phở. Chính trong cái nơi mà bụi bặm, xô bồ, mỗi dịp lễ có cả ngàn người đổ vào lại càng làm nổi bật món ăn được giao thoa từ phố Hiến.
Công thức chuẩn làm bún thang đúng chất Hà Nội

Công thức chuẩn làm bún thang đúng chất Hà Nội

Món bún thang có vị ngọt của nước dùng, đậm đà, trong veo và thơm lừng mùi vị của tôm khô, khiến cho món ăn có hương vị rất đặc trưng, đúng vị, ngon khó cưỡng nổi, ai ăn một lần cũng phải mê.

DANH SÁCH MÓN ĂN KHÁC

GÓP Ý GIAO DIỆN