Vẻ lãng tử của Micheal Learns To Rock tại Hà Nội

Chủ Nhật, ngày 26/07/2015 15:12 PM (GMT+7)

3 thành viên của nhóm nhạc đình đám gây ấn tượng với sự thân thiện, vẻ phong trần.

10h sáng nay (26.7), 3 thành viên nhóm Micheal Learns To Rock đã xuất hiện tại buổi họp báo giới thiệu liveshow của nhóm vào tối cùng ngày. Nhóm nhạc ở độ tuổi ngoài 40 gây ấn tượng với truyền thông với vẻ lãng tử, phong trần và sự thân thiện, cởi mở.

18 năm mới trở lại Việt Nam, các thành viên MLTR cảm thấy rất vui và những kí ức ngày nào về một liveshow đông nghẹt người vẫn còn nguyên trong tâm trí của họ. "Khán giả Việt Nam rất cuồng nhiệt và chân thành. Đêm diễn đó thực sự là sự trải nghiệm tuyệt vời. Tuy nhiên, cũng phải 18 năm mới có người có đủ dũng cảm mời chúng tôi quay trở lại" - MLTR hài hước trả lời.

Vẻ lãng tử của Micheal Learns To Rock tại Hà Nội - 1

3 thành viên nhóm Micheal Learns To Rock tại Hà Nội.

Cũng tại buổi họp báo, Micheal Learns To Rock nhận được nhiều câu hỏi về việc giữ mãi một dòng nhạc nhẹ nhàng, trữ tình sau hơn 25 năm bước chân vào con đường âm nhạc. Trả lời câu hỏi này, đại diện nhóm cho rằng có thể coi đây là dấu ấn khá riêng biệt của họ, dù 25 năm đã trôi qua và công nghệ cũng thay đổi rất nhanh để có thể cho ra nhiều dòng nhạc mới, hấp dẫn, ấn tượng và sôi động hơn.

Khi được hỏi câu chuyện đằng sau ca khúc bất hủ 25 minutes, thành viên Jascha Richter khiến khán phòng bật cười khi chia sẻ: "Khi viết ca khúc này tôi chỉ nghĩ rằng từ "25 minutes" khi lồng vào nhạc sẽ rất là hay nên tôi nghĩ ra một câu chuyện cho nó và viết lời ca khúc này. Rất nhiều fan thắc mắc rằng có câu chuyện thật nào đằng sau ca khúc này không? Tôi phải xin lỗi đã khiến các bạn thất vọng vì không có câu chuyện thật nào cả". 

Vẻ lãng tử của Micheal Learns To Rock tại Hà Nội - 2

MLTR tỏ ra rất thân thiện và cởi mở cùng báo giới Hà Nội.

MLTR cũng cảm thấy tự hào khi nhiều bạn trẻ Việt Nam học tiếng Anh qua những bài hát của nhóm. Các thành viên cũng chia sẻ tiếng Anh không phải ngôn ngữ chính của họ, vì vậy khi sáng tác các ca khúc, MLTR luôn viết những lời nhạc dễ hiểu và đơn giản. Có lẽ chính bởi thế, các bài hát của nhóm đến gần hơn với những khán giả châu Á, nơi mà tiếng Anh không phải tiếng mẹ đẻ.

Michael Learns To Rock từ lâu đã trở nên gần gũi và quen thuộc với khán giả Việt Nam từ những thập kỉ 80, 90. Sự yêu mến của khán giả Việt dành cho ban nhạc không chỉ dừng ở những bản hit danh tiếng như That's why, Sleepping Child, 25 minutes... mà những giai điệu ngọt ngào đó còn ăn sâu vào tiềm thức của rất nhiều thế hệ khán giả. 

Nhóm sẽ có liveshow duy nhất tại Việt Nam vào tối nay ở Trung tâm hội nghị quốc gia, Hà Nội.

Một số hình ảnh trong buổi họp báo tại Hà Nội sáng nay:

Vẻ lãng tử của Micheal Learns To Rock tại Hà Nội - 3

Món quà độc đáo - hoa sen trắng được trao đến tay các thành viên MLTR

Vẻ lãng tử của Micheal Learns To Rock tại Hà Nội - 4

Nhóm nhận được khoảng 40 câu hỏi từ phía báo chí.

Vẻ lãng tử của Micheal Learns To Rock tại Hà Nội - 5

MLTR và đại diện BTC.

Vẻ lãng tử của Micheal Learns To Rock tại Hà Nội - 6

Thành viên Mikkel Lentz.

Vẻ lãng tử của Micheal Learns To Rock tại Hà Nội - 7

Thành viên Jascha Richter.

Theo Kiều Thuận (danviet.vn)

sự kiện Ngôi sao ca nhạc thế giới