Uyên Linh mang tiếng hát đổi nụ cười

Thứ Năm, ngày 30/08/2012 12:11 PM (GMT+7)

Thần tượng Việt Nam và giọng ca The Voice sẽ mang tiếng hát đến cho khán giả đặc biệt.

Sự kiện: Uyên Linh

Hành trình thiện nguyện mang tên Mang âm nhạc đến bệnh viện sau 18 chương trình đong đầy tình yêu thương, sự sẻ chia và nụ cười ở các bệnh viện trên địa bàn Hà Nội đã chính thức con đường Nam tiến.

Uyên Linh mang tiếng hát đổi nụ cười - 1

Uyên Linh...

Bệnh viện Mắt Trung ương, Bạch Mai, Việt Đức, Xanh-pôn, Nhi Trung ương, Y học cổ truyền Trung ương, Tai – Mũi – Họng Trung ương, Phụ sản Trung ương, Quân đội 19/8, Bưu điện, Quân y viện 103, Viện Bỏng Quốc gia, Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương… là những điểm dừng chân nhận được rất nhiều sự quan tâm, vũ.

Khi âm nhạc đi qua, niềm hạnh phúc vẫn luôn đọng lại và tình người nhân lên nhiều thêm. Dự án ý nghĩa này ngày càng nhận được sự tham gia, ủng hộ nhiệt thành của các nghệ sĩ, người nổi tiếng, nhà hảo tâm, đơn vị tài trợ, cơ quan bảo trợ thông tin…, cũng như những đánh giá tích cực từ phía báo chí, dư luận…

Uyên Linh mang tiếng hát đổi nụ cười - 2

... và Đồng Lan đã chính thức nhận lời tham gia dự án lần này

Đặc biệt, trong tuần cuối tháng 8, Mang âm nhạc đến bệnh viện sẽ chính thức “đổ bộ” khu vực phía Nam, với 2 chương trình đầu tiên tổ chức tại Bệnh viện Nhi đồng 1 lúc 15h ngày 30/8 và Bệnh viện Chợ Rẫy ngày 31/8 cùng vào lúc 15h.

Một thông tin khá thú vị là hai chương trình lần này nhận được sự ủng hộ của rất nhiều anh chị em nghệ sĩ. Hai gương mặt rất được chú ý là Uyên Linh Idol và giọng ca của The Voice – Đồng Lan.

Ngay khi kế hoạch Nam tiến thành của chương trình thành công, nhận được lời mời hai nữ ca sỹ này đã lập tức đồng ý. Sự tham gia của họ nhận được sự đồng ý của hàng nghìn fan trên mạng xã hội.

Uyên Linh mang tiếng hát đổi nụ cười - 3 Uyên Linh mang tiếng hát đổi nụ cười - 4

Quang Hà và Quốc Thiên Idol cũng đồng ý tham gia

Ngoài hai nghệ sỹ nói trên, chương trình lần này còn nhận được lời đồng ý của: ca sỹ Mỹ Lệ, Quang Hà,Wanbi Tuấn Anh, Quốc Thiên, Quốc Huy, Việt Tú, Nguyễn Ngọc Quy, Tuấn Hiệp, sự “góp giọng” của 2 "ca sĩ nhí"  Bảo Trân - Gia Linh (giải Nhất và giải Nhì Đồ Rê Mí 2012)…

Đặc biệt hơn, càng gần tới ngày diễn ra chương trình, danh sách nghệ sĩ nổi tiếng tham gia sẽ còn đầy lên nữa, hứa hẹn đem tới cho khán giả những giây phút ngập tràn niềm vui, tình yêu thương, sự sẻ chia thông qua cầu nối là âm nhạc.

Uyên Linh mang tiếng hát đổi nụ cười - 5

Wanbi Tuấn Anh hào hứng tham dự

Chia sẻ về về kế hoạch Nam tiến ca sĩ Thái Thùy Linh – Đại sứ chương trình "Mang âm nhạc đến bệnh viện" cho biết: “Ê-kíp thực hiện hy vọng rằng đến năm 2013, mỗi tháng sẽ thực hiện được 2 chương trình ở Hà Nội, 1 chương trình ở TP.HCM và ít nhất là 1 chương trình ở địa phương nào đó với thông điệp 'Chúng tôi không biểu diễn, chúng tôi mang âm nhạc tới bệnh viện để đổi lấy nụ cười hiếm hoi nơi này'.

Cứ như thế, cuộc hành trình sẽ liên tục tiếp diễn và lời ca tiếng hát luôn ngân vang ở tất cả các bệnh viện, trung tâm y tế tuyến đầu của toàn quốc. Những tiếng cười sảng khoái, sự lạc quan, niềm hy vọng… trong mỗi bệnh nhân, người nhà của họ cùng các y bác sĩ là thành công lớn nhất mà chương trình đạt được”.

Theo Phạm An (Khampha.vn)
sự kiện Uyên Linh