"Tôi yêu bộ ngực của mình"

Thứ Năm, ngày 13/09/2012 14:15 PM (GMT+7)

Đó cũng là chủ đề mà cựu thành viên Spice Girls - Mel B muốn thể hiện trong bộ ảnh ngực trần.

Mel B - cựu thành viên Spice Girls, vốn thường xuyên nổi bật với phong cách thời trang phong phú. Giờ đây, cô lợi dụng các đường cong của mình cho một mục đích có ý nghĩa.

Đó là việc sẵn sàng khỏa thân ngực trần thực hiện bộ ảnh nhằm thúc đẩy chiến dịch nâng cao nhận thức về ung thư vú. Bộ ảnh được đăng trên tạp chí Cosmopolitan số mới nhất.

Nữ ca sỹ 37 tuổi này có được sự giúp đỡ của chồng cô là Stephen Belafonte để lấy tay che vòng một gợi cảm – vốn là biểu tượng sắc đẹp phái nữ.

Hình ảnh của hai vợ chồng Mel B khiến người ta liên tưởng tới bức ảnh trang bìa Rolling Stone mang tính biểu tượng của Janet Jackson với Stephen cũng bằng cách tạo hình tương tự.

"Tôi yêu bộ ngực của mình" - 1

Mel B và chồng cùng chụp hình ngực trần trên tạp chí Cosmopolitan vì chiến dịch nâng cao nhận thức ung thư vú

"Tôi yêu bộ ngực của mình" - 2

Bức ảnh ngực trần trong quá khứ của Janet Jackson

Trong cuộc phỏng vấn, Mel B nói rằng: “Tôi phát hiện ra một chỗ sưng ở ngực khi tôi 17 tuổi khiến tôi hơi lo sợ. Nó đã được kiểm tra và không có vấn đề gì, nhưng nó thực sự khiến tôi sợ hãi. Kể từ đó, tôi đã luôn kiểm tra và kiểm tra thường xuyên”.

“Tôi có 3 cô con gái và con gái riêng của chồng. Vì vậy tôi sẽ chỉ cho chúng khi chúng lớn lên. Em gái của tôi, Phoenix, 13 tuổi, cũng đã đi kiểm tra ngực”.

Mel B khẳng định: “Tôi yêu bộ ngực của mình. Tôi và nhóm Spice Girls luôn luôn có sự đồng cảm lẫn nhau. Geri đã tới kiểm tra sau tôi”.

Và Stephen cũng hạnh phúc để trở thành người đồng hành cùng Mel B trong bức ảnh. Anh nói với thế giới: “Tôi là một người đàn ông yêu ngực phụ nữ vì vậy tôi thấy hoàn toàn không có vấn đề gì trong bức hình này và trong việc giúp vợ tôi kiểm tra ngực của cô ấy”.

“Đó là một điều thú vị và rất quan trọng”, Stephen nói thêm.

Mel B không phải là ngôi sao duy nhất để ngực trần cho chiến dịch kêu gọi nâng cao nhận thức về bảo vệ ngực phụ nữ. Người đẹp Jorgie Porter cũng có một bức hình tuyệt vời với bạn trai James Atherton.

"Tôi yêu bộ ngực của mình" - 3

Người đẹp Jorgie Porter ngực trần bên bạn trai James Atherton trong bức ảnh với chủ đề: hãy bảo vệ bộ ngực của bạn

Quỳnh_An - Theo Daily Mail

sự kiện Ngôi sao ca nhạc thế giới