Tinna Tình tố Charlie Nguyễn "chơi xấu"

Thứ Sáu, ngày 18/10/2013 07:59 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Nữ ca sỹ tố bạn gái mới của Charlie Nguyễn đã mạo danh anh đặt mua tranh từ thiện.

Sự kiện: Tinna Tình

Cách đây vài ngày, nữ ca sỹ Tinna Tình đã tổ chức thành công buổi triển lãm tranh từ thiện đầy ý nghĩa với 14 bức vẽ khắc họa những con vật gần gũi trong cuộc sống.

Tại đây, cô nàng cũng đã giới thiệu 5 bức tranh được đặt trước, trong đó có một bức đã được đạo diễn Charlie Nguyễn mua với giá 800 đô (hơn 16 triệu đồng). Tuy cả hai đã chia tay và không liên lạc trong gần một năm nhưng việc tình cũ mua tranh ủng hộ đã khích lệ tinh thần cho Tinna Tình.

Tinna Tình tố Charlie Nguyễn "chơi xấu" - 1

Tinna Tình tại buổi triển lãm và cho hay, đây là bức tranh mà đạo diễn Charlie Nguyễn đặt mua từ trước

Thế nhưng chỉ sau đó 1 ngày, đạo diễn Charlie Nguyễn đã bất ngờ chia sẻ trên trang cá nhân: “Tiền làm phim còn chưa có thì tiền đâu mà mua tranh? Mà có mua rồi cũng không có chỗ treo. Vậy nên chẳng có bức tranh nào đâu.”

Trả lời trực tiếp báo chí, đạo diễn phim Long ruồi thẳng thắn cho hay: “Tôi không hề hay biết gì về việc này, cũng không hề bỏ 16 triệu mua tranh của Tinna Tình. Tất cả đều là tin đồn".

Tinna Tình tố Charlie Nguyễn "chơi xấu" - 2

Chỉ một ngày sau đó, Charlie Nguyễn bất ngờ lên tiếng phủ nhận việc mua tranh

Trước những lời phủ nhận “thẳng như ruột ngựa” của tình cũ, Tinna Tình cũng đã có những phản hồi chính thức khi đang tham gia triển lãm tranh tại Singapore:

"Tôi thật sự quá mệt mỏi và chán nản với sự loay hoay của Charlie Nguyễn. Nếu anh ấy muốn tử tế với tôi bằng việc tích cực mua tranh ủng hộ vì môi trường, vì thiên nhiên... thì tôi sẽ cảm ơn rất nhiều. Thế nhưng nếu cứ thích làm phiền cuộc đời tôi lần nữa thì tôi mong anh ấy nên dừng lại.

Với dự án triển lãm 14 bức tranh, Charlie Nguyễn có liên lạc với tôi để chúc mừng và nhắn tin. Tôi đã rất vui vẻ và cứ nghĩ sẽ không có chuyện gì căng thẳng xảy ra như bây giờ.

Hiện tại, chiếc điện thoại của tôi vẫn còn giữ tin nhắn mà anh ấy đã gửi cho tôi với nội dung: Anh mua tranh. Em phải chịu khó đến nhà anh treo chứ tự nhiên thằng cha nào ở Gallery đem đến nhà anh treo tranh thì anh không chịu đâu".

Tinna Tình tố Charlie Nguyễn "chơi xấu" - 3

Điện thoại của tôi vẫn còn giữ tin nhắn mà anh ấy đã gửi: ‘Anh mua tranh, em phải chịu khó đến nhà anh treo chứ tự nhiên thằng cha nào ở Gallery đem đến nhà anh treo tranh thì anh không chịu đâu’

Nữ ca sỹ cho biết thêm, sau khi  Charlie Nguyễn mua tranh, cô biết được thông tin anh đã có bạn gái mới. Sau đó, Tina mới phát hiện những tin nhắn, email gửi từ phía Charlie Nguyễn đều là giả mạo.

"Thật ra, trước khi buổi triển lãm tranh này diễn ra, có người đã nhiều lần dùng điện thoại anh ấy để nhắn tin cho tôi với những lời lẽ khó hiểu. Với cách dùng từ hơi khác thường, tôi đã có sự nghi ngờ đây là văn phong của phụ nữ rồi.

Có thể Charlie Nguyễn đã làm một điều tốt nhưng vô tình lại làm phiền đến tôi lần nữa. Sự việc này chắc chắn không nhiều thì ít cũng sẽ ảnh hưởng đến tôi. Thường thì tôi sẽ im lặng nhưng điều này đã đi quá xa trong cách ứng xử giữa con người với nhau".

Tinna Tình tố Charlie Nguyễn "chơi xấu" - 4

Tinna Tình công khai đoạn email bạn gái mới của Charlie thừa nhận đã lấy điện thoại của anh hồi âm, nhận lời tham gia buổi triển lãm của nữ ca sỹ

Nữ ca sỹ khẳng định, cô không muốn liên quan đến cái tên Charlie Nguyễn. Tina cho rằng: "Dù ý ban đầu của anh ấy là tốt nhưng tôi mong đừng vì chuyện vớ vẩn này mà buổi triển lãm của tôi trở thành một điều vô nghĩa".

Hiện tại, Tina Tình đang ở Singapore để tham dự triển lãm tranh và không muốn giải thích quá nhiều về vụ lùm xùm này. Thời điểm báo chí Việt Nam đăng tin Charlie nguyễn phủ nhận việc mua tranh đã ảnh hưởng kế hoạch khai trương hoạt động trên, gây ảnh hưởng đến dự án của nhiều người liên đới.

"Tôi không chịu được sự bôi tro trét trấu lên mặt mình như thế này. Tôi thất vọng và chỉ buồn đôi chút vì tôi luôn muốn xuất hiện trước công chúng với hình ảnh tương đối tươm tất và đàng hoàng, cùng những hoạt động nghệ thuật có ý nghĩa chứ không phải qua những câu chuyện nhảm nhí thế này" - Nữ ca sỹ chia sẻ.

Chia sẻ
Theo Hương Bùi (Khampha.vn)
sự kiện Tinna Tình
Báo lỗi nội dung