Tinna Tình suýt chết cháy vì làm mẫu ảnh

Thứ Ba, ngày 31/12/2013 14:47 PM (GMT+7)

Tinna Tình hoảng hồn khi gặp hỏa hoạn trong lúc làm mẫu ảnh của tấm hình Mất kiểm soát.

Sự kiện: Tinna Tình

Cái tên Tinna Tình nổi lên với vai trò là một ca sỹ và ít nhiều tạo được ấn tượng với công chúng khi làm diễn viên. Tuy nhiên, trong thời gian qua, Tinna Tình không có nhiều hoạt động nổi bật trong hai lĩnh vực này. Thay vào đó, cô lại được khán giả quan tâm khi cho ra đời cuốn sách Mặt nạ vào cuối năm 2012 và triển lãm tranh "Một thoáng ngây ngô bảo vệ môi trường” vào tháng 10/2013.

Mặc dù trong thời điểm trình làng những bức tranh do chính tay mình vẽ để bảo vệ môi trường, Tinna Tình trở thành tâm điểm chú ý khi xảy ra lùm xùm với "tình cũ" Charlie Nguyễn trên mặt báo. Nhưng ít ai biết rằng, cùng thời điểm này Tinna Tình đang có mặt tại Singapore để tham gia dự án triển lãm sách ảnh của nhiếp ảnh gia Lê Thanh Hải do cô làm người mẫu chính.

Sau khi tạo được tiếng vang tại xứ người, sắp tới đây, nhiếp ảnh gia Lê Thanh Hải và nữ ca sỹ Tinna Tình sẽ tiếp tục kết hợp, tổ chức buổi giới thiệu sách ảnh và cuộc triển lãm tranh mang tên Chameleon & Me (Tắc kè và tôi) tại TP.Hồ Chí Minh.

Tinna Tình suýt chết cháy vì làm mẫu ảnh - 1

Tinna Tình tiếp tục thực hiện buổi triển lãm tranh và ra mắt sách ảnh cùng nhiếp ảnh gia Lê Thanh Hải, do cô làm người mẫu chính

Đến với buổi giới thiệu sách ảnh và triển lãm tranh lần này, công chúng sẽ có dịp nhìn ngắm Tinna Tình thỏa sức biến hóa với nhiều hình ảnh và tâm trạng rất khác nhau. Mỗi bức tranh sẽ có một màu sắc và mang đến thông điệp ý nghĩa riêng.

Với nhiều thể loại ảnh được chụp, bao gồm có cả ảnh "nude" đầy tính nghệ thuật, nhưng bộ ảnh khiến nữ ca sĩ "đổ mồ hôi, xôi nước mắt", thậm chí là phải đánh đổi bằng mạng sống để có được, đó lại là bức ảnh mang tên "Mất kiểm soát".

Tinna Tình cho biết, cô và ê-kíp thực hiện không ngờ mình sẽ đối mặt với những khó khăn và nguy hiểm đến vậy. Tấm hình mang tên "Mất kiểm soát" chụp cảnh Tinna Tình đốt một tấm màn đen bốc cháy. Để tấm màn dễ dàng bắt lửa, ê-kíp thực hiện đã quyết định tẩm xăng và nữ ca sỹ sẽ phải cầm trên tay miếng cây tẩm xăng để mồi lửa.

Tinna Tình suýt chết cháy vì làm mẫu ảnh - 2

Tấm ảnh "Mất kiểm soát" khiến Tinna Tình suýt chết cháy khi thực hiện

Tuy nhiên, tất cả mọi người đều không ngờ rằng, ngọn lửa sau khi được đốt đã cháy quá nhanh và quá cao. Trong khi đó, bối cảnh được thực hiện trong một studio với đầy đủ máy móc và trang thiết bị xung quanh, nên đám cháy nhanh chóng lan tỏa và tạo thành một vụ hỏa hoạn nghiêm trọng.

Trong lúc Tinna Tình bị lửa bao vây và có nguy cơ thiêu sống cô, thì nhiếp ảnh gia Lê Thanh Hải vẫn bình tĩnh chụp tiếp 3 tấm hình ngay trong giây phút nguy hiểm này.

Tinna Tình cho biết, thời điểm đó cô gần như "chết đứng" mà không biết làm gì khác. Một vài người khác có mặt tại studio lúc này cũng chỉ biết "đứng hình" vì quá choáng ngợp trước ngọn lửa đang bốc cháy. Mãi ngay sau đó, chuyên gia trang điểm mới lấy lại bình tĩnh cởi áo khoác dập lửa, và nhiếp ảnh gia Lê Thanh Hải cũng kịp thời đưa "nạn nhân" Tinna Tình ra khỏi vòng vây của hỏa hoạn.

Được biết, buổi triển lãm giới thiệu những bức tranh được thực hiện từ những mồ hôi, nước mắt và cả sự nguy hiểm của Tinna Tình sẽ được ra mắt từ ngày 6 đến hết ngày 9/1 tại nhà triển lãm TP.Hồ Chí Minh. 

Mời các bạn cùng xem một số hình ảnh đầy ma mị và đa phong cách của Tinna Tình trong bộ sách ảnh sắp ra mắt:

Tinna Tình suýt chết cháy vì làm mẫu ảnh - 3

Tinna Tình suýt chết cháy vì làm mẫu ảnh - 4

Những hình ảnh đầy ma mị của Tinna Tình trong bộ ảnh Tắc kè và tôi

Tinna Tình suýt chết cháy vì làm mẫu ảnh - 5

Tinna Tình suýt chết cháy vì làm mẫu ảnh - 6

Nữ ca sỹ không ngại thay đổi để mang lại những tâm trạng và màu sắc rất khác trong từng bộ ảnh

Tinna Tình suýt chết cháy vì làm mẫu ảnh - 7Tinna Tình suýt chết cháy vì làm mẫu ảnh - 8

Tinna Tình suýt chết cháy vì làm mẫu ảnh - 9

Buổi triển lãm của Tinna Tình sẽ được diễn ra từ ngày 6 đến 9/1 tại nhà triển lãm TP.HCM

Theo Hương Bùi (Khampha.vn)
sự kiện Tinna Tình
Báo lỗi nội dung