Tinna Tình duyên dáng cùng áo dài xưa

Chủ Nhật, ngày 26/01/2014 09:31 AM (GMT+7)

Tinna Tình vừa ra mắt loạt ảnh áo dài cổ điển tuy kín đáo nhưng không kém phần duyên dáng.

Sự kiện: Tinna Tình

Sau một năm đầy bận rộn với những tác phẩm tranh ảnh đầy nghệ thuật hợp tác cùng nhiếp ảnh gia Lê Thanh Hải, với Tinna Tình, đây là một năm khá thành công khi các dự án triển lãm ảnh của cô đều được bạn bè, khán giả ủng hộ nồng nhiệt. Tuy vậy, những ồn ào lời qua tiếng lại cùng tình cũ Charlie Nguyễn cũng phần nào khiến chuyện riêng tư của cô lại một lần nữa trở thành tâm điểm chú ý của nhiều người.

Vốn là mẫu phụ nữ đa nhân cách, giàu cảm xúc và muốn thử sức mình ởmọi lĩnh vực, tuy không tham gia nhiều dự án phim nhưng qua cách diễn xuất nội tâm được thể hiện trong từng bộ ảnh trước đây, Tinna Tình vẫn giữ được lửa và nuôi cảm xúc ngày thêm đầy tràn trước khi chính thức trở lại với những dự án mới trong năm 2014.

Khác với không khí vui tươi, rộn ràng đón năm mới của nhiều nghệ sỹ nổi tiếng, Tinna Tình cũng chọn cho mình phong cách riêng biệt khi hóa thân thành người thiếu nữ thuở xưa, đầy hoài niệm trong tà áo dài truyền thống. 

Chia sẻ về ý tưởng thực hiện bộ ảnh này, Tinna Tình cho biết: “Tinna rất ít khi mặc áo dài, thậm chí là chưa bao giờ mặc. Nhưng sau khi diện thử và nhận được nhiều lời khen cũng như động viên, khích lệ của mọi người, Tinna cùng ê kip đã thực hiện bộ ảnh chúc Tết mang đậm chất truyền thống này. Hy vọng mọi người sẽ thích nó”. 

Mời các bạn cùng xem loạt ảnh mới của Tinna Tình vừa ra mắt:

Tinna Tình duyên dáng cùng áo dài xưa - 1

Tinna Tình duyên dáng cùng áo dài xưa - 2

Tinna Tình hóa thiếu nữ xưa với tà áo dài truyền thống

Tinna Tình duyên dáng cùng áo dài xưa - 3

Tinna Tình duyên dáng cùng áo dài xưa - 4

Tinna Tình duyên dáng cùng áo dài xưa - 5

Tinna Tình duyên dáng cùng áo dài xưa - 6

Nữ ca sỹ chọn phong cách hoài niệm đầu năm mới thay vì rộn ràng, vui tươi đầy màu sắc như nhiều bạn bè, đồng nghiệp đã thực hiện

Tinna Tình duyên dáng cùng áo dài xưa - 7

Tinna Tình duyên dáng cùng áo dài xưa - 8

Tinna Tình duyên dáng cùng áo dài xưa - 9

Cô thay đổi nhiều bộ áo dài khác nhau và mang đến nhiều sắc thái, biểu cảm trong bộ ảnh

Tinna Tình duyên dáng cùng áo dài xưa - 10

Tinna Tình duyên dáng cùng áo dài xưa - 11

Tinna Tình duyên dáng cùng áo dài xưa - 12

Tinna Tình đang tạm nghỉ ngơi sau một năm bận rộn cùng các triển lãm ảnh, trước khi chính thức quay trở lại với hàng loạt kế hoạch, dự án mới trong năm 2014 này

Theo Hương Bùi (Khampha.vn)
sự kiện Tinna Tình
Báo lỗi nội dung