Tinna Tình được tình cũ ủng hộ

Thứ Tư, ngày 16/10/2013 14:13 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Mặc dù đã "đường ai nấy đi", nhưng vị đạo diễn Charlie Nguyễn và mối tình đầu với Tinna Tình vẫn quan tâm, ủng hộ dự án bán tranh của nữ ca sỹ.

Sự kiện: Tinna Tình

Sau một thời gian chuẩn bị,  nữ ca sỹ Tinna Tình đã tổ chức buổi triển lãm tranh giới thiệu những tác phẩm vẽ vì môi trường, động vật và nhận được nhiều sự ủng hộ của khán giả và đồng nghiệp.

Trong 14 bức tranh được đưa vào triển lãm, người xem sẽ được nhìn ngắm những con vật rất bình thường và gần gũi trong cuộc sống như chim, khỉ, tắc kè, cá, cánh cam, kiến, hổ, cò, sâu bọ, ếch nhái và một số loài động vật quý hiếm.

Tinna Tình cho biết, trước khi đưa ra trưng bày giới thiệu, cô đã có tới 5 bức tranh được những người bạn đặt mua trước với giá 800USD/bức. Cô khiến nhiều người nghĩ rằng đó chỉ là cái giá vừa mua vừa khích lệ tinh thần. Tuy nhiên, nữ ca sỹ cho hay, cô chỉ mới vẽ tranh thôi không phải họa sĩ chuyên nghiệp nên sẽ không "hét giá".

Một thông tin bên lề khá thú vị và khiến nhiều người tò mò là sự xuất hiện của người tình cũ Tina Tình - đạo diễn Charlie Nguyễn.

Nhiều người đã không khỏi thắc mắc, Tinna Tình vẽ tranh để quên tình cũ Charlie Nguyễn mà sao lại vẽ toàn động vật? Chia sẻ về điều này, nữ diễn viên kiêm ca sỹ đa tài cho biết, cô vẽ vì thiên nhiên, vì môi trường, vì yêu mến những con vật chứ không có chuyện vẽ để quên đi những đau khổ trong cuộc tình đã qua: "Chuyện đó xưa lắm rồi, không cần phải nhắc tới".

Một số người đến xem tranh cũng bất ngờ khi thấy cái tên Charlie Nguyên được gắn trên một bức tranh xinh đẹp, đó là tên người mua tranh ủng hộ.

Tinna Tình cho biết, tuy đã chia tay nhau nhưng giữa cô và vị đạo diễn nổi tiếng vẫn là hai người bạn thân thiết. Anh vẫn luôn ở phía sau ủng hộ và hai người vẫn có thể hợp tác chung trong những dự án nghệ thuật. Hiện tại, cô và Charlie Nguyễn đã không còn lưu luyến lẫn nhau, nhất là khi đạo diễn này đã có một cô bạn gái mới rất dễ thương.

Ngoài sự hiện diện bất ngờ của Charlie Nguyễn, buổi triển lãm còn có sự xuất hiện của một người đàn ông rất đặc biệt. Đó chính là mối tình đầu của Tinna Tình khi cô về Việt Nam.

Tinna Tình chia sẻ, cô và anh chàng này yêu nhau được 3 năm và đã chia tay cách đây khoảng 7 năm. Đó là một khoảng thời gian đủ dài để hai người trở thành đôi bạn thân thiết. Ngày xưa cả hai yêu nhau vì chữ tình nhưng rồi cuộc sống đôi bên khá khó khăn nên cũng khó giữ được tình cảm.

Hiện tại, anh chàng này là một doanh nhân rất thành đạt và luôn quan tâm, ủng hộ cô. Khi nữ ca sĩ ra mắt cuốn sách Mặt nạ, mối tình đầu này đã mua sách ủng hộ và chắc chắn anh chàng cũng sẽ mua tranh ủng hộ Tinna Tình.

Mời các bạn cùng xem một số hình ảnh của Tinna Tình trong buổi triển lãm tranh vừa qua:

Tinna Tình được tình cũ ủng hộ - 1

Tinna Tình tạo dáng bên bức tranh mà đạo diễn Charlie Nguyễn đặt mua

Tinna Tình được tình cũ ủng hộ - 2

Tên của vị đạo diễn nổi tiếng được dán ở một góc khi anh đặt mua và sở hữu bức tranh của tình cũ

Tinna Tình được tình cũ ủng hộ - 3

Tinna Tình được tình cũ ủng hộ - 4

Nhiều người đồn đoán, Tinna Tình tập trung vẽ tranh để quên đi những đau khổ trong cuộc tình cũ, nhưng nữ ca sỹ đã nhanh chóng phủ nhận tin đồn trên

Tinna Tình được tình cũ ủng hộ - 5

Tinna Tình được tình cũ ủng hộ - 6

Mối tình đầu của Tinna Tình cũng đến dự triển lãm và ân cần, hỏi han công việc, cuộc sống của cô

Tinna Tình được tình cũ ủng hộ - 7

Hoa hậu Hà Kiều Anh cũng đến ủng hộ cô em thân thiết

Tinna Tình được tình cũ ủng hộ - 8

Tinna Tình được tình cũ ủng hộ - 9

Tinna Tình được tình cũ ủng hộ - 10

Nhiều bạn bè, đồng nghiệp thân thiết cũng đến chia vui trong buổi triển lãm tranh của Tinna Tình

Chia sẻ
Theo Hương Bùi (Khampha.vn)
sự kiện Tinna Tình
Báo lỗi nội dung