Tina Tình hóa tắc kè hoa trăm sắc

Thứ Ba, ngày 07/01/2014 08:36 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Bộ ảnh Chameleon & Me (Tắc kè và tôi) phản ánh đúng cá tính của người đẹp.

Sự kiện: Tinna Tình

Cái tên Tinna Tình nổi lên với vai trò là một ca sĩ, nhạc sĩ với nhiều giải thưởng và ít nhiều tạo được ấn tượng với công chúng khi làm diễn viên. Tuy nhiên, trong thời gian vừa qua, Tinna Tình không có nhiều hoạt động trong hai lĩnh vực này. Thay vào đó, cô lại được quan tâm và gây sốt khi cho ra đời cuốn sách "Mặt nạ" hồi tháng 12/2012 và triển lãm tranh "Một thoáng ngây ngô bảo" vệ môi trường vào tháng 10/2013.

Tina Tình hóa tắc kè hoa trăm sắc - 1

Tina Tình tự hào giới thiệu cuốn sách ảnh mới của mình

Tina Tình hóa tắc kè hoa trăm sắc - 2

Cô rất hạnh phúc và hào hứng khi lần đầu làm người mẫu ảnh cho một dự án quy mô như thế này

Ngay sau đó Tinna Tình sang Singapore để tham gia dự án triển lãm sách ảnh của nhiếp ảnh gia Lê Thanh Hải mang tên Chameleon & Me (Tắc kè và tôi) trong đó nữ ca sĩ mang hai dòng máu Việt-Tiệp là người mẫu chính. Tạo được tiếng vang nhất định, cô và nhiếp ảnh gia Lê Thanh Hải quyết định tổ chức buổi triển lãm tại TP.HCM.

Lý giải về việc chọn Tina Tình – một người không phải người mẫu ảnh chuyên nghiệp cho triển lãm này, nhiếp ảnh gia Lê Thanh Hải cho hay anh có dịp làm việc với Tinna Tình lần đầu tiên khi nhận lời vẽ bìa cuốn sách "Mặt nạ". Thông qua vài lần ngồi uống cafe trò chuyện và đọc cuốn sách, anh thấy được sự phức tạp đa chiều trong tính cách nữ ca sĩ và quan niệm đầy mâu thuẫn của cô về cuộc sống.

Tina Tình hóa tắc kè hoa trăm sắc - 3

Tina Tình cùng nhiếp ảnh gia Lê Thanh Hải

Bên cạnh đó Tinna Tình, người phụ nữ đa nhân cách, giàu cảm xúc và có khả năng diễn xuất đa màu sắc đã gây nhiều cảm xúc cho nhiếp ảnh gia Lê Thanh Hải Vì vậy anh quyết định lựa chọn Tinna Tình cho  cuốn sách ảnh Tắc Kè và Tôi.

Với nữ ca sĩ lai này lúc đầu, khi nghe đến kế hoạch chụp 100 bức ảnh, cô cứ nghĩ sẽ mất vài ngày để chụp. Tuy nhiên, ảnh nghệ thuật không hề như vậy, cô và ê-kíp đã mất suốt 3 tháng trời để chụp mà không làm bất kỳ việc gì khác.

Tina Tình hóa tắc kè hoa trăm sắc - 4

NSUT Thành Lộc

Tina Tình hóa tắc kè hoa trăm sắc - 5

Cindy Thái Tài

Tina Tình hóa tắc kè hoa trăm sắc - 6

Thanh Trúc Idol cùng đến chúc mừng cho cô

Trong lễ khai trương triển lãm tại Nhà Triển lãm Thành phố Hồ Chí Minhhầu hết các quan khách có mặt đều vô cùng bất ngờ và thích thú với những hình ảnh của Tina Tình dưới ống kính nhiếp ảnh gia tài năng. Mang rất nhiều chủ đề, trạng thái cảm xúc, cung bậc tình cảm khác nhau toát lên trong từng bức ảnh chính là cái thần thái của người mẫu và tài tình của nhiếp ảnh khi bắt đúng từng khoảnh khắc. Đặc biệt, trong bộ ảnh lần này có rất nhiều hình ảnh nude đẹp mắt mà không một chút dung tục.

Chia sẻ
Theo Phạm An - Photo: Nghĩa Lê (Khampha.vn)
sự kiện Tinna Tình
Báo lỗi nội dung