Tina Tình bị chê hôn “dở”

Thứ Năm, ngày 03/10/2013 14:52 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Cảnh hôn trong MV Nơi ấy sắp ra mắt của cô bị đạo diễn chê “đơ” và không cảm xúc.

Sau khi ra mắt cuốn sách "Mặt nạ" gây xôn xao dư luận, Tina Tình tập trung phần lớn thời gian cho kế hoạch vẽ tranh bảo vệ môi trường và các loại động vật quý hiếm. Chính vì thế, khán giả thấy cô khá im ắng với các dự án âm nhạc. Tuy nhiên, người đẹp mang trong mình hai dòng máu Việt – Tiệp vẫn âm thầm chuẩn bị những dự án âm nhạc đầy tâm huyết.

Tinna Tình cho biết, đứng trước tình hình giới showiz sô bồ, ai cũng cố tình tìm mọi cách để nổi tiếng bằng mọi giá và những chiêu trò, cô cũng cảm thấy mệt mỏi. Vì thế, cô chọn cách tạm xa ánh hào quang sân khấu một thời gian dài. Đó xem như một liều thuốc để cô tìm lại chính mình và lấy lại nhiệt huyết với nghề sau khoảng 12 năm làm nghệ thuật.

Thời gian qua Tina Tình có dịp về quê Hưng Yên để thăm vài người bà con. Vùng quê yên bình mang lại cho cô nhiều cảm xúc và đó là lý do để cô có cảm hứng viết ca khúc Nơi ấy khi đang ngồi đung đưa trên cây nhãn lồng. 

Nơi ấy được Tinna Tình giải thích là một nơi không còn gì thuộc về mình, là một nơi đã qua, là một nơi đầy sự vắng lặng, lạnh lẽo. Vì lẽ đó, người con gái mong muốn bước sang nơi khác, để quên đi những gì không tốt đẹp và nhiều kỷ niệm buồn, để bắt đầu một tình yêu đẹp. Cô cũng quyết định đầu tiên tiền để thực hiện MV cho ca khúc này.

Tina Tình bị chê hôn “dở” - 1

Hình ảnh Tina Tình ấn tượng trong MV Nơi ấy

Trong MV Nơi ấy sắp ra mắt công chúng, Tinna Tình sẽ hóa thân thành một cô gái ngoài hành tinh, đột nhập vào một con tàu vũ trụ. Cô bất ngờ thấy một chàng trai lạ và tìm cách đối phó. Tuy nhiên, thay vì trở thành kẻ thù, cô gái ngoài hành tinh và chàng trai trong tù vũ trụ lại phải lòng nhau, có những đồng cảm và rung động về mặt cảm xúc. Qua thời gian, bằng chính tình yêu chân thành, chàng trai đã chuyển hóa cô gái này thành con người.

Tinna Tình cho biết, cô đã gặp khá nhiều khó khăn trong quá trinh quay MV này. Ngoài việc dàn dựng bối cảnh là một con tàu vũ trụ hoành tráng cùng với vũ đạo nóng bỏng, Tinna Tình gặp khó khăn nhiều nhất trong những đoạn cần thể hiện tình cảm yêu đương mặn nồng. Khi phải thực hiện cảnh hôn bạn diễn, cô bị đạo diễn Lê Thanh Hải nhiều lần la mắng vì những nụ hôn "quá đơ" và cứng.

Nơi ấy cũng tiếp tục được Tina Tình xây dựng theo phong cách rock mạnh mẽ đúng sở trường. Tuy nhiên, cô thừa nhận sẽ không có ý theo đuổi dòng nhạc rock trở lại nhiều như trước kia. Tina tự nhận mình là một con tắc kè biến hóa đầy màu sắc. Được biết, cô đã chi ra một số tiền khá "khủng" để đầu tư cho MV này, trong đó có những trang phục quyến rũ của NTK Phan Quốc An. MV dự kiến sẽ ra mắt vào giữa tháng 10.

Một số hình ảnh của Tina Tình trong MV:

Tina Tình bị chê hôn “dở” - 2

Tina Tình bị chê hôn “dở” - 3

Tina Tình vào vai cô gái người ngoài hành tinh

Tina Tình bị chê hôn “dở” - 4

Tina Tình bị chê hôn “dở” - 5

Hình ảnh cô với mái tóc trắng đầy ấn tượng

Tina Tình bị chê hôn “dở” - 6

Tina Tình bị chê hôn “dở” - 7

Trong MV cô và bạn diễn có khá nhiều cảnh quay tình cảm

Tina Tình bị chê hôn “dở” - 8

Tuy nhiên cô bị chê diễn xuất chưa thật sự ngọt

Tina Tình bị chê hôn “dở” - 9

Tina Tình bị chê hôn “dở” - 10

Tina Tình bị chê hôn “dở” - 11

Tina Tình đầu tư số tiền không nhỏ để thực hiện MV lần này

Chia sẻ
Theo Thùy Vân (Khampha.vn)
Báo lỗi nội dung