Tina Tình bán 16 triệu mỗi bức tranh

Thứ Ba, ngày 08/10/2013 07:40 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Tại triển lãm Một thoáng ngây ngô cô chia sẻ sẽ dùng 1 phần số tiền làm từ thiện.

Từ ngày 12/10 tới đây Tinna Tình sẽ triển lãm và bán những bức tranh sơn dầu do chính mình vẽ ra.

Sau 12 năm làm âm nhạc, lăn lộn trong giới showbiz, Tinna Tình cảm thấy đây là thời điểm cô có nhiều khoảng lặng và tìm sự yên tĩnh trong tâm hồn. Sau khi ra sách Mặt Nạ (mà nhiều người cho rằng đó là tự truyện của cô và đạo diễn Charlie Nguyễn), cô gặt hái được khá nhiều thành công khi sách bán rất chạy, được tái bản 3 lần.

Nhưng cũng chính khoảng thời gian đó, cô thấy mình có quá nhiều thay đổi. Cô thấy mình ngày càng sống vô cảm hơn. Cô ngồi nhìn lại hình ảnh của mình chỉ mới vài năm về trước, khi cô vừa về nước, nụ cười rất trong trẻo… Chính trong giai đoạn “khủng hoảng tinh thần” như vậy, cô đã bắt đầu vẽ và tạm xa showbiz. Cô đóng mình trong phòng, không đi sự kiện, không đi hát, không đóng phim… Cô tạm ngưng ra mắt album mà tập trung vào…tranh vẽ, vốn được học từ những ngày cô còn ở trong trường nghệ thuật ở Tiệp Khắc.

Chọn chủ đề con vật, theo phong cách trẻ thơ, Tinna Tình đã khiến rất nhiều họa sĩ ngạc nhiên vì kĩ thuật khá tốt của mình. Cô chia sẻ: “Tôi không phải họa sĩ, mọi thứ thiên về cảm xúc rất nhiều. Tôi vẽ khá nhiều bức, với nhiều chủ đề khác nhau, nhưng chủ đề con vật với phong cách trẻ thơ này như làm tôi sống lại một thời thơ ấu. Có nhiều hôm tôi vẽ rất đẹp, có nhiều hôm lại vẽ rất xấu.”

Nữ ca sĩ mang dòng máu lai Việt – Tiệp cũng chia sẻ thêm cô ngưng hết mọi việc để tập trung cho việc vẽ tranh cũng là để tìm lại bản ngã của chính mình. Cô muốn sắp đặt lại mọi thứ trong con người mình, nhất là chuyện tình cảm. Đặc biệt  những bức tranh trong Một thoáng ngây ngô phần lớn là con vật sắp tuyệt chủng, với mong muốn mọi người sẽ có ý thức hon trong việc bảo vệ môi trường bằng những việc nhỏ nhoi hằng ngày”. Được biết giá của mỗi bức tranh khoảng 800 USD (tương đương 16 triệu VNĐ). Nữ ca sỹ cũng chia sẻ số tiền bán tranh sẽ trích ra một phần để làm từ thiện.

Một số hình ảnh về "họa sỹ" Tina Tình:

Tina Tình bán 16 triệu mỗi bức tranh - 1

Tina Tình bán 16 triệu mỗi bức tranh - 2

Tina Tình miệt mài với giá vẽ, bảng màu

Tina Tình bán 16 triệu mỗi bức tranh - 3

Tina Tình bán 16 triệu mỗi bức tranh - 4

Tina Tình bán 16 triệu mỗi bức tranh - 5

Tina Tình bán 16 triệu mỗi bức tranh - 6

Các bức tranh được trưng bày lần này chủ yếu về động vật

Tina Tình bán 16 triệu mỗi bức tranh - 7

Tina Tình bán 16 triệu mỗi bức tranh - 8

Tuy nhiên nữ ca sĩ cũng có nhiều bức vẽ với các chủ đề khác nhau

Tina Tình bán 16 triệu mỗi bức tranh - 9

Tina Tình bán 16 triệu mỗi bức tranh - 10

Tina Tình bán 16 triệu mỗi bức tranh - 11

Poster quảng bá cho triển lãm sắp tới của Tina Tình

Chia sẻ
Theo Thùy Vân (Khampha.vn)
Báo lỗi nội dung