Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất

"Soi" 6 đối thủ của Hà Hồ tại giải MTV châu Âu

Thứ Năm, ngày 25/09/2014 09:31 AM (GMT+7)
Sự kiện:

Hồ Ngọc Hà

Để trở thành gương mặt đại diện Việt Nam bước trên thảm đỏ của sân khấu EMA 2014 tại Glasgow - Scotland, Hồ Ngọc Hà phải "hạ gục" 6 đối thủ đến từ các nước Đông Nam Á khác như Thái Lan, Singapore, Philippines…

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

MTV EMA (MTV Europe Music Awards) là giải thưởng thường niên của MTV để tôn vinh những sản phẩm âm nhạc được khán giả trên toàn thế giới yêu thích.

Trong hệ thống giải thưởng của MTV EMA, hạng mục Best Worldwide Act là giải thưởng dành riêng cho nghệ sĩ châu Á. Năm nay, Hồ Ngọc Hà đã vinh dự đại diện Việt Nam tranh giải ở hạng mục này. Trước ngày công bố giải thưởng 9/11/2014, mời độc giả cùng điểm mặt 6 đối thủ của nữ ca sỹ gốc Quảng Bình với những ưu thế riêng.

Agnez Mo (Indonesia)

"Soi" 6 đối thủ của Hà Hồ tại giải MTV châu Âu - 1

Agnes Monica Muljoto còn được gọi là Agnezmo (sinh ngày 1 tháng 7 năm 1986 tại Jakarta) là một ca sĩ và diễn viên người Indonesia có lượng fan đông đảo nhất.

"Soi" 6 đối thủ của Hà Hồ tại giải MTV châu Âu - 2

Agnez Mo đã khởi nghiệp khi mới 6 tuổi và có đến 9 album đến thời điểm này. Tại Indonesia, Mo đã từng gần 90 lần lên nhận giải thưởng trong nước. 

"Soi" 6 đối thủ của Hà Hồ tại giải MTV châu Âu - 3

Tại Indonesia, Mo là ca sĩ đầu tiên có nhóm nhạc cá nhân. MV Coke Bottle mới ra mắt của cô vào tháng 4 đã thu về tới trên 5 triệu lượt xem. Dù có nhiều scandal liên quan đến phát ngôn nhưng Agnez Mo vẫn là một tài năng đáng nể tại Indonesia.

MV Coke Bottle của Agnez Mo

Noah (Indonesia)

"Soi" 6 đối thủ của Hà Hồ tại giải MTV châu Âu - 4

Noah là nhóm nhạc rock/pop nổi tiếng của Indonesia gồm 5 thành viên : Ariel (Nazril Irham), Uki, ​​Loekman, David và Reza.

Trong sự nghiệp âm nhạc, Noah đã giành nhiều giải thưởng cao quý. Họ có đến 50 giải thưởng trong bộ sưu tập âm nhạc của mình và được khẳng định là nhóm nhạc nổi tiếng nhất tại Indonesia. Noah còn lập được nhiều thành tích quốc tế, điển hình như Best Contribution Award tại Asia Song Festival Korea.

MV Ini Cinta của Noah

Sarah Geronimo (Philippines)

"Soi" 6 đối thủ của Hà Hồ tại giải MTV châu Âu - 5

Sarah Geronimo là ứng viên nặng ký nhất cho hạng mục này bên cạnh Hồ Ngọc Hà. Sinh năm 1988, Sarah Geronimo là ca sĩ có thành tích khủng nhất Philippines và được ví von là “Britney Spears của Philippines”. Năm ngoái, Sarah đã thất bại trước Mỹ Tâm cũng trong hạng mục MTV EMA 2013.

"Soi" 6 đối thủ của Hà Hồ tại giải MTV châu Âu - 6

Sarah Geronimo có sự nghiệp đáng mơ ước. 14 tuổi, Sarah Geronimo đã có album đầu tay và chiến thắng trong giải thưởng âm nhạc và cuộc thi âm nhạc. Tại thị trường Mỹ, Sarah Geronimo là nghệ sĩ Philippines có đông người hâm mộ nhất.

"Soi" 6 đối thủ của Hà Hồ tại giải MTV châu Âu - 7

Năm 2013, Sarah Geronimo còn nhận vai trò HLV cho cuộc thi The Voice of Philippines. Tháng 3/2013, cô còn nhận được hai giải của Tổng thống - Ani ng Dangal for Multi-Discplinary Arts và National Commission.

MV Sarah thể hiện Let it go

Theo Hà Thanh (Khám phá)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang