Sao Hoa lên tiếng sau khi lộ ảnh nóng

Thứ Tư, ngày 30/05/2012 13:30 PM (GMT+7)

Ngoài việc thừa nhận ảnh sex quá khứ, Liên Thư Nhã cũng tuyên bố sẽ không truy cứu sự việc.

Cách đây ít ngày, một loạt ảnh thân mật của rapper Khúc Xích và nữ ca sỹ, diễn viên Liên Thư Nhã lúc 16 tuổi đã bị rò rỉ trên mạng internet. Cùng lúc đó, nhiều tấm ảnh nhạy cảm khác của Khúc Xích với nữ đồng nghiệp đã lập gia đình – Vĩnh Na cũng bị phát tán rộng rãi. Tiến triển và hình thức của vụ việc này khiến người dân Trung Quốc lập tức liên tưởng đến scandal ảnh sex cách đây 4 năm của Trần Quán Hy với 2 nhân vật chính là Chu Hân ĐồngTrương Bá Chi.

Sau lời thú nhận thẳng thắn của Khúc Xích, chiều qua (29/5), nữ nghệ sỹ trực thuộc công ty đĩa nhạc HuaNa Liên Thư Nhã cũng đã tổ chức họp báo tại Hồng Kông.

Thừa nhận mức độ “nóng” của ảnh thân mật

Sao Hoa lên tiếng sau khi lộ ảnh nóng - 1

Sao Hoa lên tiếng sau khi lộ ảnh nóng - 2 Sao Hoa lên tiếng sau khi lộ ảnh nóng - 3

Liên Thư Nhã được các đồng nghiệp cùng công ty đĩa nhạc HuaNa "tháp tùng" tham gia buổi họp báo

Đối diện với những câu hỏi dồn dập của phóng viên, Liên Thư Nhã có phần lo lắng và áp lực. Đầu tiên, cô gửi lời cảm ơn sự quan tâm của giới truyền thông, sau đó lên tiếng thừa nhận từng có quan hệ tình ái với người trong ảnh khi còn đang học phổ thông: “Khúc Xích là bạn của bạn học đồng môn với tôi. Lúc đó, chúng tôi thực sự rất gắn bó nên tôi hoàn toàn tin tưởng để anh ấy chụp những bức ảnh này”.

Sao Hoa lên tiếng sau khi lộ ảnh nóng - 4

Sao Hoa lên tiếng sau khi lộ ảnh nóng - 5 Sao Hoa lên tiếng sau khi lộ ảnh nóng - 6

Liên Thư Nhã nức nở cho biết, vì rất tin tưởng bạn trai nên cô đã thoải mái chụp ảnh thân mật

Liên Thư Nhã thẳng thắn cho biết: “Tôi cho rằng chụp ảnh để lưu lại kỷ niệm tình yêu không có gì đáng lên án. Đã là ảnh đánh dấu khoảnh khắc hạnh phúc nhất thì  đương nhiên chúng tôi không chú ý đến việc chụp lúc nào và ở đâu, mặc đồ ra sao, có những cử chỉ nào…. Nó là thứ vốn rất riêng tư và không nên để người thứ 3 xem được. Sau này, tôi sẽ cẩn thận hơn trong việc bảo quản và giữ gìn chúng”.

Nữ nghệ sỹ trẻ bày tỏ: “Những việc từng làm trong quá khứ, bây giờ khi đã trưởng thành và hiểu chuyện thì phải đối mặt và chịu trách nhiệm. Còn về việc tại sao bị rò rỉ, bản thân tôi cũng không biết và không muốn đi tìm hiểu”.

Không muốn không truy cứu sự việc

Sao Hoa lên tiếng sau khi lộ ảnh nóng - 7 Sao Hoa lên tiếng sau khi lộ ảnh nóng - 8

Liên Thư  Nhã không muốn truy cứu sự việc khiến giới truyền thông nghi ngờ cô vẫn có tình ý với Khúc Xích

Theo nguồn tin mới nhất, Khúc Xích có ý định đưa loạt ảnh sex này vào đĩa để phát tán với mục đích “đánh bóng” tên tuổi. Trước dự định táo bạo của người tình cũ, Liên Thư Nhã thổ lộ: “Tôi không muốn dành thời gian nghĩ tới bất cứ ai, kể cả người đó. Nam nữ chụp ảnh thân mật trong thời gian yêu đương là chuyện bình thường. Hiện tôi không còn liên lạc và cũng không có số điện thoại của anh ấy.  Mặc dù nhận được nhiều tin nhắn quan tâm và bày mưu trả thù từ bạn bè nhưng cá nhân tôi vẫn muốn tạm thời giữ im lặng, tĩnh tâm để suy nghĩ mọi việc đã”.

Ngoài ra, Liên Thư Nhã cũng cho biết: “Khi còn ít tuổi ham chơi, thường đi tới quán bar hộp đêm làm nhiều chuyện đáng xấu hổ. Giờ đây tôi đã học được ý thức chăm chỉ làm việc. Sau khi chuyện này xảy ra, người nhà và đồng nghiệp cùng công ty đã rất lo lắng. Tuy nhiên, tôi hứa với họ sẽ dũng cảm đứng lên thừa nhận mọi việc, gánh trách nhiệm về mình”.

Cô khẳng định: “Việc này không ảnh hưởng tới công việc hay dự định của tôi. Đối tác rất độ lượng và thông cảm với nghệ sỹ. Mọi người đều tạo cơ hội cho tôi thể hiện khả năng của mình”.

HChâu (Theo Sohu)