Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h mới nhất

Mỹ Tâm muốn hát xuyên đêm với fan

Thứ Hai, ngày 24/11/2014 14:14 PM (GMT+7)
Sự kiện:

Mỹ Tâm

Trước tình cảm của 25 nghìn khán giả có mặt trong liveshow “Heart beat” tại Hà Nội tối qua, Mỹ Tâm cho biết, cô đủ sức để hát đến sáng.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Mỹ Tâm muốn hát xuyên đêm với fan - 1

Tối qua (23/11), Mỹ Tâm đã có một liveshow thành công với  25 nghìn khán giả. Cô không chỉ hát mà còn nhảy múa cực sung suốt 3 tiếng đồng hồ khiến fan hâm mộ hò hét không ngớt. Cô đã có phần mở màn đầy ấn tượng với hai ca khúc Trắng đenĐánh thức bình minh.

Mỹ Tâm muốn hát xuyên đêm với fan - 2

Vẫn cách nói chuyện hồn nhiên của 10 năm trước, Mỹ Tâm chia sẻ, “Không lẽ mình cứ cười hoài thế này cũng kì nhưng cứ hát thì không khép miệng lại được…”.

Mỹ Tâm muốn hát xuyên đêm với fan - 3

Khi thể hiện ca khúc Cô gái đến từ hôm qua, Mỹ Tâm đã nhớ lại liveshow của mình cách đây 10 năm. Cô nói với fan của mình rằng, thời gian trôi đi nhanh y như lời bài hát mà cô vừa thể hiện. Tuy nhiên, theo Mỹ Tâm, dù thời gian có trôi qua nhanh như thế nào thì điều quan trọng vẫn là phải làm được những điều có ý nghĩa cho cuộc sống.

Mỹ Tâm muốn hát xuyên đêm với fan - 4

Mỹ Tâm đã khiến fan cảm thấy sung sướng và hạnh phúc khi nghe cô hát lại hàng loạt những ca khúc hot như:Ước gì, Lên đàng, Cây đàn sinh viên...

Mỹ Tâm muốn hát xuyên đêm với fan - 5

Không chỉ hát cực sung, Mỹ Tâm còn khiến fan mãn nhãn với những màn nhảy múa cực kì quyến rũ.

Mỹ Tâm muốn hát xuyên đêm với fan - 6

Mỹ Tâm cho biết, lúc đầu cô không nghĩ là mình có thể nhảy và nhào lộn như  các vũ công chuyên nghiệp nhưng nhờ sự động viên của mọi người trong ekip cô đã làm được. Và Mỹ Tâm nhận ra rằng, cái gì cũng có thể làm nếu như mình đặt niềm tin vào những người cộng sự của mình.

Mỹ Tâm muốn hát xuyên đêm với fan - 7

Biểu diễn liên tục 3 tiếng đồng hồ nhưng đến cuối chương trình, Mỹ Tâm không muốn nói lời từ biệt với khán giả. Cô cho biết, mình có thể hát thâu đêm suốt sáng vì quá hạnh phúc.

Mỹ Tâm muốn hát xuyên đêm với fan - 8

Nhưng cuối cùng Mỹ Tâm vẫn phải nói lời tạm biệt khán giả. Cô  ngồi sụp trên sân khấu cố gắng kéo dài thời gian trước khi hát bài kết thúc chương trình. 

Mỹ Tâm muốn hát xuyên đêm với fan - 9

Mỹ Tâm không quên gửi lời chúc sức khỏe tới fan và cô mong rằng sẽ được khán giả ủng hộ đến ngàn năm nữa.

Theo Trần Sùng - Ảnh Trương Gia Huy (Khám phá)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang