Mỹ nhân Việt được theo đuổi vì tình 1 đêm và tiền

Thứ Ba, ngày 24/06/2014 16:56 PM (GMT+7)

Những chia sẻ mới đây của sao Việt giúp người hâm mộ ngỡ ngàng vì đàn ông đến với Angela Phương Trinh với mong muốn tình một đêm, theo đuổi Phi Thanh Vân do tiền bạc.

Sự kiện:

Angela Phương Trinh

 Angela Phương Trinh 

Từ thiếu nữ vị thành niên chuyển sang hình tượng sexy nóng bỏng, Angela Phương Trinh đã có những phát ngôn táo bạo về đàn ông. Trong một bài phỏng vấn năm 2012, “bà mẹ nhí” cho biết cô là người đẹp nên không thiếu đàn ông theo đuổi

Mới đây, Angela Phương Trinh lại than thở đa số đàn ông đến với cô đều không nghiêm túc. “Họ chỉ muốn qua đường hay đại loại kiểu “tình một đêm”. Trong khi đó, tôi mong muốn có được một tình yêu đẹp như những người bình thường mà điều đó quá xa vời” – nữ diễn viên trẻ bày tỏ.

Mỹ nhân Việt được theo đuổi vì tình 1 đêm và tiền - 1

Angela Phương Trinh: 'Đàn ông chỉ muốn tình một đêm với tôi'

 Phi Thanh Vân

Sau cuộc hôn nhân thất bại với người chồng Tây, thay vì đi tìm tình mới, Phi Thanh Vân tập trung vào công việc kinh doanh làm đẹp. Mới đây, người đẹp da nâu một thời tiết lộ nhờ kinh doanh mà mỗi tháng thu nhập của cô hơn 350 triệu đồng và con số sẽ không dừng ở đó. Thế nhưng tài sản và danh tiếng cũng khiến đường tình duyên của Phi Thanh Vân gặp nhiều trắc trở.

Mỹ nhân Việt được theo đuổi vì tình 1 đêm và tiền - 2

 Phi Thanh Vân: 'Mỗi tháng tôi kiếm 350 triệu đồng' 

Cô chia sẻ: “Đàn ông đến với tôi hiện tại nhiều vô số kể nhưng tôi vẫn chưa chọn được ai. Có những người đang trong giai đoạn tìm hiểu nhưng chỉ được vài tháng là gặp sự cố mà mình không thể chấp nhận. Ngoài ra, tôi biết hiện nay có rất nhiều đàn ông yêu tôi vì tài sản, vì danh tiếng và tiền bạc của tôi, nhưng mình đủ thông minh, sáng suốt để nhận ra điều đó”.

Trang Trần

Mỹ nhân Việt được theo đuổi vì tình 1 đêm và tiền - 3

Người mẫu Trang Trần được biết tới là chân dài cá tính mạnh cũng như ngoại hình “đẹp lạ”. Chính vì cá tính mạnh mẽ nên Trang Trần tiết lộ đàn ông Tây theo đuổi rất nhiều. “Trai Tây thường thích phụ nữ không đẹp. Họ thường thích người hơi có chút khùng khùng trong người như tôi.

Quan trọng hơn, bản chất của tôi là “nửa nam, nửa nữ”, có thời điểm tôi rất đàn bà, nhưng có lúc rất đàn ông, nên chẳng đàn ông nào dám thích tôi lâu” – Trang Trần nói. Tuy nhiên chân dài cho biết cô không giỏi ngoại ngữ và khác biệt văn hóa nên cô không thích yêu người nước ngoài.

Lê Kiều Như

Mỹ nhân Việt được theo đuổi vì tình 1 đêm và tiền - 4

Nữ diễn viên kiêm tác giả của cuốn sách gây tranh cãi Sợi xích hé lộ dù cô đã có bạn trai là nhạc sĩ Nhất Huy gần 10 năm nay nhưng vẫn có không ít người đến tán tỉnh. Trong một bài phỏng vấn năm 2012, Lê Kiều Như cho biết đàn ông nhìn thấy ở cô sự hấp dẫn và khen ngợi vì điều đó.

Không chỉ có vậy, Lê Kiều Như còn bị đàn ông săn đón đến nơi làm việc: “Có rất nhiều người theo đuổi tôi. Thậm chí, khi tôi đi đóng phim, có người còn sẵn sàng ngồi đợi tôi làm việc xong để mời tôi đi ăn tối”. Sắp tới nữ diễn viên gợi cảm và nhạc sĩ Nhất Huy sẽ tổ chức đám cưới.

Theo Khôi Ngô (Zing.vn)

sự kiện Angela Phương Trinh