Minh Hằng đính chính về hình ảnh "huyết lệ" trong MV mới

Hình ảnh khóc ra máu trong đoạn phim giới thiệu về MV "Anh ở đâu" trước đó của Minh Hằng thực chất chỉ là hình ảnh ẩn dụ dòng lệ chuyển màu.

Cách đây ít ngày, Minh Hằng khiến fan bất ngờ với hình ảnh giới thiệu cho MV mới Anh ở đâu. Trong đó, nữ ca sỹ xinh đẹp xuất hiện với dòng lệ màu đen, gợi khán giả liên tưởng đến huyết lệ.

Tối qua (7/11), Minh Hằng chính thức trình làng MV cho ca khúc Anh ở đâu, mang tới cho người xem một sản phẩm được chăm chút kỹ lưỡng từng khuôn hình, giọng hát cũng như cảm xúc. Đồng thời, đạo diễn của MV là Khương Vũ cũng đính chính về cách xử lý hình ảnh gây tò mò trước đây.

 "Nước mắt biến thành màu đen vì sự mất mát vô cùng to lớn. Tôi cũng muốn đính chính rằng nước mắt trong MV không phải là máu như mọi người vẫn nghĩ”.

Minh Hằng đính chính về hình ảnh "huyết lệ" trong MV mới - 1

Hình ảnh gây tò mò trong MV mới của Minh Hằng

MV Anh ở đâu

Với bản pop ballad nhẹ nhàng, sâu lắng, Minh Hằng cũng cho thấy sự tiến bộ về giọng hát của mình. MV chú trọng cảm xúc của Minh Hằng qua nét biểu cảm gương mặt, thể hiện nỗi buồn day dứt của một cô gái khi phải chia xa người yêu.

Minh Hằng đính chính về hình ảnh "huyết lệ" trong MV mới - 2

Minh Hằng đau khổ vì mất người yêu trong MV mới

Thực hiện trong dịp Halloween nên MV này theo phong cách trắng đen đầy ma mị.  Nội dung MV kể vể câu chuyện của một người mất đi người yêu và những gì còn đọng lại về mối tình đó đều chuyển thành màu đen, bao gồm cả nước mắt.

Anh ở đâu được sáng tác bởi nhạc sĩ Dương Khắc Linh, nằm trong album vol.2 Giờ em đã biết vừa phát hành đầu tháng 10 của Minh Hằng. Đây là album đánh dấu sự trở lại của Minh Hằng sau 7 năm với vol.1 từng gây nhiều tiếng vang trước đó.

Một số hình ảnh trong MV mới của Minh Hằng:

Minh Hằng đính chính về hình ảnh "huyết lệ" trong MV mới - 3

Minh Hằng đính chính về hình ảnh "huyết lệ" trong MV mới - 4

Minh Hằng chọn tông đen trắng cho MV thêm tính nghệ thuật

Minh Hằng đính chính về hình ảnh "huyết lệ" trong MV mới - 5

Minh Hằng đẹp mong manh trong "Anh ở đâu"

Minh Hằng đính chính về hình ảnh "huyết lệ" trong MV mới - 6

Đây là MV được nữ ca sĩ chăm chút kỹ lưỡng từ góc máy.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Linh Võ ([Tên nguồn])
Ca sĩ, diễn viên Minh Hằng Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN