Minh Hằng đau đớn vì múa bụng

Thứ Năm, ngày 14/06/2012 11:34 AM (GMT+7)

Một mình ở lại Hà Nội luyện tập chuẩn bị cho đêm chung kết "Bước nhảy hoàn vũ", cô ca sĩ "Sắc môi em hồng" phải đối mặt với vô số vất vả, khó khăn.

Vì không muốn mất quá nhiều thời gian vào chuyện dịch chuyển từ Hà Nội về TP.HCM và ngược lại trong khi chỉ còn vài ba ngày để luyện tập, Minh Hằng đã quyết định ở lại thủ đô ngày sau đêm bán kết. Đây cũng là một thách thức khá lớn đối với cô. Không có biên đạo múa trợ giúp lại chẳng quen nhiều người ở Hà Nội, bé Heo và ê-kíp đã phải chạy khắp nơi để tìm người hướng dẫn.

Bên cạnh đó, vì chọn điệu múa mang âm hưởng Ai Cập - một thử thách hoàn toàn mới mẻ đối với Minh Hằng, nên cô càng cần người hướng dẫn chi tiết và tỉ mỉ. Múa Ai Cập đòi hỏi người ta phải thuần thục những động tác múa bụng mà Minh Hằng chưa từng tập qua thể loại này bao giờ nên trong những buổi tập đầu tiên, cô cảm thấy vô cùng khó khăn, chật vật. Tuy nhiên, chính bản thân bé Heo đã tự động viên bản thân phải cố gắng nhiều hơn vì chỉ còn một đêm duy nhất để thể hiện.

Atanas - bạn nhảy của Minh Hằng - có phần dẻo dai hơn cô. Trong suốt buổi tập, anh chàng liên tục trêu chọc bé Heo: "I'm better than you" (Tôi giỏi hơn bạn rồi đấy) khiến cô nàng càng thúc giục bản thân phải luyện tập...

Minh Hằng đau đớn vì múa bụng - 1

Minh Hằng tươi tắn trên sàn tập.

Minh Hằng đau đớn vì múa bụng - 2

Lần đầu tiên học múa bụng nên cô được các bạn hướng dẫn rất tỉ mỉ...

Minh Hằng đau đớn vì múa bụng - 3

... Nhưng việc lắc hông, lắc bụng nhiều khiến cô nàng nhanh chóng cảm thấy mệt mỏi và đau đớn...

Minh Hằng đau đớn vì múa bụng - 4

Minh Hằng đau đớn vì múa bụng - 5

Nhiều lúc đau quá, bé Heo không thể đứng thẳng người. Cô cho biết thời gian này thường xuyên cảm thấy đau ở vùng xương sườn bên trái. Bạn nhảy của Trương Nam Thành là Elena đã khuyên cô sớm đi chụp CT để xem có bị chấn thương bên trong. Bản thân Elena hiện tại cũng đang phải đối mặt với những vết thương tương tự.

Minh Hằng đau đớn vì múa bụng - 6

Tuy nhiên, Minh Hằng nhanh chóng tự động viên bản thân đứng lên tiếp tục luyện tập.

Minh Hằng đau đớn vì múa bụng - 7

Trong khi đó, Atanas cũng rất chuyên cần luyện tập theo hướng dẫn của các huấn luyện viên.

Minh Hằng đau đớn vì múa bụng - 8

Anh chàng tự nhận là mình dẻo và khéo hơn Minh Hằng nhiều.

Minh Hằng đau đớn vì múa bụng - 9

Minh Hằng đau đớn vì múa bụng - 10

Để huấn luyện viên thấy rõ từng hoạt động ở vùng hông và bụng, Atanas đã xắn quần kéo áo lên khiến Minh Hằng không thể nén tiếng cười khi nhìn thấy bộ dạng của bạn nhảy.

Minh Hằng đau đớn vì múa bụng - 11

Với điệu múa Ai Cập, Minh Hằng phải chú tâm vào rất nhiều chi tiết nhỏ.

Minh Hằng đau đớn vì múa bụng - 12

Minh Hằng đau đớn vì múa bụng - 13

Minh Hằng đau đớn vì múa bụng - 14

Minh Hằng đau đớn vì múa bụng - 15

Minh Hằng đau đớn vì múa bụng - 16

Minh Hằng đau đớn vì múa bụng - 17

Ngoài điệu freestyle, mỗi thí sinh còn có một bài nhảy tự chọn. Hiện tại, Minh Hằng và bạn nhảy Atanas đang "nghiên cứu" rumba. Tuy nhiên, chắc chắn vào giờ chót, họ sẽ đem tới cho khán giả nhiều bất ngờ thú vị.

Theo Quỳnh Anh (Infonet)

sự kiện Bước nhảy hoàn vũ 2016