Đoan Trang đi trăng mật cùng đại gia đình

Cô ca sĩ được mệnh danh là "thỏi socola biết hát" hào hứng chia sẻ niềm hạnh phúc sau khi kết hôn cùng với bố mẹ và cả các anh chị em.

Đoan Trang đi trăng mật cùng đại gia đình - 1

Trong một bộ ảnh cưới, Đoan Trang còn "dụ dỗ" chú rể diện áo dài trắng ton-sur-ton với mình. Họ cũng diện bộ trang phục tương tự trong ngày rước dâu tổ chức tại quê nhà Đoan Trang.

Kể từ khi kết hôn, Đoan Trang có vẻ... chăm lướt net và chăm chút cho trang cá nhân của mình hơn. Cô thường xuyên chia sẻ những hình ảnh mới nhất của hai vợ chồng cũng như cả gia đình. Đoan Trang không hề giấu diếm niềm vui và sự hạnh phúc đang trào dâng trong lòng.

Theo một số nguồn tin, anh Johan - chồng Tây của Đoan Trang - đặc biệt yêu thương và quấn quýt vợ. Ngay trong tiệc cưới tổ chức tại TP.HCM hôm 30/7, gần như họ chẳng rời nhau quá 5 phút. Tay trong tay xuyên suốt bữa tiệc, cứ chốc lát, anh Johan lại quay sang âu yếm hôn người vợ mới cưới.

Trấn Thành - người bạn thân của Đoan Trang sau cuộc thi Cặp đôi hoàn hảo - tiết lộ: "Trước đây khi tôi cùng chị Trang dự thi Cặp đôi hoàn hảo, anh Johan liên tục sát cánh bên chị Trang, hàng đêm chúng tôi đi tập, anh đều đi cùng ngồi đợi chị Trang đến tận khuya, trong khi anh ấy cũng có công việc riêng của mình nhưng vì lo lắng cho người yêu mà anh vẫn liên tục ở bên".

Thế nhưng theo MC của chương trình So you think you can dance, chuyện yêu và quan tâm tới Đoan Trang không đồng nghĩa với việc Johan không có... tật xấu. Theo Trấn Thành, tật xấu của anh chính là... nhiều chuyện: "Mỗi khi xa nhau, cứ nửa tiếng đồng hồ lại thấy gọi điện cho nhau, mỗi lần nói chuyện của họ cũng đâu có ngắn, họ nói dai, nói dài. Có những tối đi diễn chung, tôi cứ thấy bà Trang lục đục bên chiếc điện thoại, tôi hỏi: "Trời ơi! Ai mà gọi hoài vậy chị Trang?". Chị ấy bảo: "Chồng chị đấy!".

Đoan Trang đi trăng mật cùng đại gia đình - 2

Những chia sẻ của Johan dành cho Đoan Trang được đăng tải trên trang cá nhân khiến không ít fan trung thành của thỏi socola biết hát phát cuồng vì sự lãng mạn, ngọt ngào của anh.

Trong khi Đoan Trang thường xuyên cập nhật, chia sẻ về tuần trăng mật kéo dài từ những bãi biển trong nước tới... Bangkok trên trang cá nhân thì chồng Tây của cô cũng có một hành động hết sức lãng mạn là đăng tải hình ảnh vợ cùng những dòng chia sẻ ngọt ngào: "Em thương, anh thương em nhiều lắm... mãi mãi!!!".

Có một điều khá đặc biệt là Johan không gọi bà xã là "em yêu" hay "tình yêu" mà rất thích dùng hai chữ "em thương". Đôi khi chỉ là chuyện tới đón Đoan Trang nhưng anh cũng nhắn nhủ trên trang cá nhân theo lối nói nửa Anh nửa Việt: "Em thương, coming to pick you up" (Anh đang trên đường tới đón em).

Johan vốn không thạo tiếng Việt nên tất cả các chia sẻ của anh đều được viết không có dấu và đôi khi còn sai chính tả. Nhưng ngần đó cũng quá đủ để chứng minh tình cảm anh dành cho người vợ mới cưới.

Sau kỳ nghỉ ở Bangkok, vợ chồng Đoan Trang sẽ sang Thụy Điển vừa để thăm gia đình chồng, vừa tranh thủ nghỉ ngơi, tận hưởng tuần trăng mật mới.

Đoan Trang đi trăng mật cùng đại gia đình - 3

Bữa sáng đầu tiên của hai vợ chồng Đoan Trang sau khi kết hôn.


Đoan Trang đi trăng mật cùng đại gia đình - 4

Đoan Trang rạng rỡ bên chiếc giường tân hôn mà khách sạn đặc biệt chuẩn bị cho cô trong kỳ nghỉ ngay tại Việt Nam sau lễ cưới. Cô chia sẻ: "Khi hỏi vì sao thích em, anh ấy trả lời vì thích cá tính mãnh liệt trong con người nhỏ bé, nhưng tôi biết chắc chắn là vì làn da ngăm".


Đoan Trang đi trăng mật cùng đại gia đình - 5

Những lúc ở bên cạnh chồng, Đoan Trang trở nên dịu dàng, nũng nịu, thích được chiều chuộng, yêu thương nhưng không vì thế mà cô mất đi sự cá tính, mạnh mẽ vốn có. Nhắc tới tình yêu, nữ ca sĩ chia sẻ: "Tình yêu với tôi như một mâm cơm và người phụ nữ với nhiều tính cách khi yêu sẽ không khiến người đàn ông yêu mình bị nhàm chán”.

Đoan Trang đi trăng mật cùng đại gia đình - 6

Ba mẹ và cả gia đình luôn có mặt bên cạnh Đoan Trang trong kỳ nghỉ ở Việt Nam...

Đoan Trang đi trăng mật cùng đại gia đình - 7

... và cả trong kỳ nghỉ ở Thái Lan.

Đoan Trang chia sẻ muốn dành nhiều thời gian cho gia đình hơn sau khi kết hôn: "Với tôi, bấy nhiêu sự cống hiến đã đủ rồi. Chuyện cưới chồng, sinh con mới là điều quan trọng lúc này. Nếu có duyên, còn lửa với nghề, tôi tin mình sẽ trở lại với khán giả dù đã kết hôn". Và đặc biệt nếu hoành cảnh bắt buộc, cô sẵn sàng theo chồng ra nước ngoài lập nghiệp: "Chuyện sẽ sống ở đây hay ở đâu, còn do đời sống hôn nhân quyết định. Nếu bắt buộc, tôi vẫn sẽ đi nước ngoài. Vì chồng, vì con nên tôi sẵn sàng hy sinh".

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Gia An (Zing)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN