Đàm Vĩnh Hưng làm phim về cuộc đời mình

Thứ Ba, ngày 25/11/2014 16:18 PM (GMT+7)

Mr Đàm sẽ không tham gia các chương trình truyền hình thực tế vào thời gian tới.

Sự kiện:

Đàm Vĩnh Hưng

Tối qua (24/11), Đàm Vĩnh Hưng cùng đoàn phim Hiệp sĩ mù đã tổ chức dạ tiệc Áo dài, đón tiếp khoảng hơn 500 khách mời trong và ngoài nước tại sự kiện Liên hoan phim Quốc tế Hà Nội 2014.

Đông đảo các nghệ sỹ là bạn bè thân thiết của Mr. Đàm cùng ekip sản xuất bộ phim đã cùngtham gia bữa tiệc đặc biệt này như NSƯT Thành Lộc, các diễn viên Hồng Ánh, Trương Ngọc Ánh, Kim Lý, Mai Thu Huyền, đạo diễn Cường Ngô, diễn viên Kiều Chinh… .

Trong buổi dạ tiệc này, bên cạnh phần trình diễn của ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng, chương trình giới thiệu bộ sưu tập áo dài mới nhất của NTK Lan Hương và các tiết mục âm nhạc cổ truyền đặc sắc. Các diễn viên tham dự trong bộ phim Hiệp sĩ mù cũng đồng loạt diện những bộ áo dài thướt tha và rực rỡ.

Đàm Vĩnh Hưng làm phim về cuộc đời mình - 1

Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ anh sẽ dừng các hoạt động trong các chương trình truyền hình thực tế để làm phim về cuộc đời mình.

Đàm Vĩnh Hưng cho biết, bộ phim Hiệp sĩ mù đã được đón nhận bởi cả giới chuyên môn cũng như công chúng, doanh thu cao, hiệu ứng truyền thông cũng rất mạnh, điều đó làm anh cảm thấy tự tin hơn trong vai trò sản xuất phim.

Chính vì điều này, vào năm tới, Mr. Đàm sẽ dừng mọi hoạt động như giám khảo các cuộc thi trong các chương trình truyền hình thực tế như The Voice, X-Factor… để bắt tay vào sản xuất bộ phim về chính cuộc đời mình. Hiện tại, kịch bản đang hoàn tất và có thể sẽ bấm máy vào đầu năm tới. “Đời tôi, nước mắt và nụ cười đều có cả. Những biến cố trong đời tôi chẳng dễ gì mà nguôi ngoai. Tôi muốn làm một bộ phim, về chính mình, để sẻ chia với tất cả mọi người”, Đàm Vĩnh Hưng nói.

Một số hình ảnh các diễn viên trong phim Hiệp sĩ mù thướt tha áo dài trong buổi tiệc tối qua:

Đàm Vĩnh Hưng làm phim về cuộc đời mình - 2

Đàm Vĩnh Hưng diện áo dài nhung sang trọng bên đạo diễn Cường Ngô.

Đàm Vĩnh Hưng làm phim về cuộc đời mình - 3

Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ, anh rất hạnh phúc khi bộ phim Hiệp sĩ mù nhận được sự ủng hộ của đông đảo giới chuyên môn và khán giả.

Đàm Vĩnh Hưng làm phim về cuộc đời mình - 4

Diễn viên Đinh Y Nhung - người được đánh giá có phần diễn xuất tốt trong phim Hiệp sĩ mù rạng rỡ với áo dài đỏ.

Đàm Vĩnh Hưng làm phim về cuộc đời mình - 5

Từng đảm nhận khá nhiều vai diễn với nhiều tính cách khác nhau trong các phim điện ảnh lẫn truyền hình, Đinh Y Nhung luôn được các đạo diễn tin tưởng giao các vai quan trọng trong phim.

Đàm Vĩnh Hưng làm phim về cuộc đời mình - 6

Nữ diễn viên trẻ Ngọc Thanh Tâm dịu dàng với áo dài trắng. Tại buổi giao lưu, cô còn gây ấn tượng với khả năng nói tiếng Anh lưu loát.

Đàm Vĩnh Hưng làm phim về cuộc đời mình - 7

Các người đẹp rạng rỡ trong trang phục áo dài của NTK Lan Hương.

Đàm Vĩnh Hưng làm phim về cuộc đời mình - 8

Đông đảo quan khách nước ngoài thích thú với những chiếc áo dài truyền thống cũng như dạ tiệc ý nghĩa này của đoàn phim Hiệp sĩ mù.

Đàm Vĩnh Hưng làm phim về cuộc đời mình - 9

Trương Ngọc Ánh tay trong tay cùng "người tình" Kim Lý tham dự buổi tiệc.

Đàm Vĩnh Hưng làm phim về cuộc đời mình - 10

Diễn viên Trang Trần, Hồng Ánh, NSUT Thành Lộc cũng góp mặt trong buổi tiệc này.

Đàm Vĩnh Hưng làm phim về cuộc đời mình - 11

Đàm Vĩnh Hưng tri ân ekip hỗ trợ đoàn phim Hiệp sĩ mù.

Theo Thành Phạm - Ảnh: Zun Phan (Khám phá)

sự kiện Đàm Vĩnh Hưng