Charlie Nguyễn: Nhảm nhí tranh 16 triệu Tina Tình

Thứ Năm, ngày 17/10/2013 10:26 AM (GMT+7)
Chia sẻ

“Tôi không hề hay biết gì về việc này, cũng ko hề bỏ 16 triệu mua tranh của Tina Tình, tất cả đều là tin đồn” - Charlie Nguyễn phủ nhận chuyện anh mua tranh ủng hộ Tina Tình.

Sự kiện: Tinna Tình

Chiều 15/10 vừa qua, ca sĩ Tinna Tình khai mạc triển lãm "Một thoáng ngây ngô" gồm 14 bức tranh do chính cô vẽ. Lấy chủ đề động vật và bảo vệ môi trường, loạt tranh khắc họa những con vật gần gũi trong cuộc sống như chim, khỉ, tắc kè, cá, cánh cam, kiến, hổ, cò, sâu bọ, ếch nhái và một số loài động vật quý hiếm.

Rất nhiều bạn bè và đồng nghiệp đã đến tham dự buổi triển lãm này. Đặc biệt, cả Charlie Nguyễn, người được đồn đại là “tình cũ” của Tina Tình cũng đến tham dự.

Charlie Nguyễn: Nhảm nhí tranh 16 triệu Tina Tình - 1

Tina Tình và bức tranh được xác nhận đã bán cho Charlie Nguyễn

Tại buổi khai mạc triển lãm, Tina Tình cho biết rằng, cô đã có tới 5 bức tranh được những người bạn đặt mua trước với giá 800USD/bức, trước khi loạt tranh được đưa ra trưng bày giới thiệu.

Những bức tranh nào đã được đặt mua thì sẽ có dán tên của chính xác người đó. Và Tina Tình cũng xác nhận đạo diễn Charlie Nguyễn là một trong số những người đã đặt mua bức tranh này với giá 16 triệu.

Charlie Nguyễn: Nhảm nhí tranh 16 triệu Tina Tình - 2

Cận cảnh bức tranh có tên người đã mua là đạo diễn Charlie Nguyễn

Nữ ca sỹ cũng cho hay, cô chỉ mới vẽ tranh thôi không phải họa sĩ chuyên nghiệp nên sẽ không "hét giá". Và nhiều người cho rằng giá bán tranh là khích lệ tinh thần.

Ngoài ra, Tinna Tình cũng chia sẻ thêm, tuy đã chia tay nhau nhưng giữa cô và vị đạo diễn nổi tiếng vẫn là hai người bạn thân thiết. Anh vẫn luôn ở phía sau ủng hộ và hai người vẫn có thể hợp tác chung trong những dự án nghệ thuật.

Bất ngờ, ngày 16/10, đạo diễn Charlie Nguyễn chia sẻ trên trang cá nhân: “Tiền làm phim còn chưa có thì tiền đâu mà mua tranh? Mà có mua rồi cũng không có chỗ treo. Vậy nên chẳng có bức tranh nào đâu.”

Charlie Nguyễn: Nhảm nhí tranh 16 triệu Tina Tình - 3

Đạo diễn Charlie Nguyễn phủ nhận trên trang cá nhân

Liên lạc với Charlie Nguyễn, chúng tôi được anh trả lời: “Tôi không hề hay biết gì về việc này, cũng không hề bỏ 16 triệu mua tranh của Tinna Tình. Tất cả đều là tin đồn.”

Anh phủ nhận chuyện mình mua tranh ủng hộ Tina Tình và chỉ khi đọc báo anh mới biết mình bị nhắc đến như vậy. Mọi chuyện anh mua tranh chỉ là tin đồn nhảm.

Charlie Nguyễn: Nhảm nhí tranh 16 triệu Tina Tình - 4

Đạo diễn Charlie Nguyễn: "Tôi không hề bỏ 16 triệu nào mua tranh cảu Tina Tình. Tất cả là tin đồn nhảm nhí!"

Hiện tại, ca sỹ Tinna Tình đang ở Singapore và chưa có câu trả lời cụ thể từ phía truyền thông của cô.

Chia sẻ
Theo Danh Chí (Khampha.vn)
sự kiện Tinna Tình
Báo lỗi nội dung