Á Quân The Voice Mỹ hát cùng thí sinh Việt

Thứ Bảy, ngày 29/12/2012 15:45 PM (GMT+7)

Sáng nay 29/12, Á Quân The Voice Mỹ - Dia Frampton đã có buổi tập hát và tổng duyệt trước đêm bán kết cùng 8 thí sinh Giọng hát Việt xuất sắc nhất từ 4 đội.

Sự kiện: Giọng Hát Việt

Ngoài tiết mục biểu diễn solo sẽ là một bài hát rất quen thuộc, từng giúp Dia Frampton tạo được ấn tượng với người xem trong cuộc thi The Voice Mỹ mùa đầu tiên, cô cũng sẽ có màn hợp ca cùng các thí sinh Hương Tràm, Đinh Hương, Đồng Lan, Kiên Giang, Kim Loan, Xuân Nghi, Trúc Nhân và Bùi Anh Tuấn. 

Trong buổi tổng duyệt sáng nay, Dia đã rất nhiệt tình tham gia tập hát cùng các thí sinh Giọng hát Việt và không quên nhận xét, góp ý để tiết mục trở nên thú vị hơn. 

Á Quân The Voice Mỹ hát cùng thí sinh Việt - 1

Á Quân The Voice Mỹ tạo dáng bên các thí sinh Giọng hát Việt trong buổi tổng duyệt sáng nay

Được biết, ngoài tiết mục đặc biệt trên, 8 màn trình diễn của 8 thí sính The Voice cũng hứa hẹn sẽ gây bất ngờ không kém trong đêm thi bán kết tới. 

Học trò cưng của Thu Minh - Hương Tràm sẽ trở về với thế mạnh pop ballad bằng một ca khúc nổi tiếng của nữ diva Whitney Houston. Cô hy vọng sẽ tiếp tục chinh phục khán giả như đã từng thực hiện được với I will always love you ở vòng Giấu mặt.

Trong khi đó, Trúc Nhân sẽ tiếp tục xây dựng một hình ảnh tinh quái qua một nhạc phẩm của nhạc sỹ Lê Minh Sơn. Riêng chiến binh của đội Hà Hồ là Bùi Anh Tuấn và Đinh Hương sẽ chinh phục khán giả bằng 2 ca khúc tiếng Anh khá nổi tiếng.

Giọng ca bán cổ điển Kiên Giang lại tiếp tục phát huy thế mạnh bằng một ca khúc opera kinh điển. Ngoài ra, Kim Loan sẽ khẳng định phong cách rock "máu lửa" qua một bản hit đã từng được Phương Thanh thể hiện rất thành công.

Học trò của Mr. Đàm - Xuân Nghi hứa hẹn sẽ gây bất ngờ với hình ảnh ngọt ngào, cảm xúc với một bài hát bất hủ của Nguyễn Văn Tí. Trong khi đó, Đồng Lan lại chọn thể hiện một ca khúc do chính cô sáng tác.

Ở đêm bán kết được diễn ra vào ngày 30/12 tới, mỗi thí sinh sẽ chỉ hát 1 ca khúc duy nhất. Kết quả ai sẽ là thí sinh xuất sắc nhất của mỗi đội, được bước vào đêm chung kết ngày 13/1 sẽ do chính HLV và lượng tin nhắn bình chọn của khán giả quyết định.

Mời các bạn cùng xem một số hình ảnh trong buổi tổng duyệt sáng nay:

Á Quân The Voice Mỹ hát cùng thí sinh Việt - 2

Á Quân The Voice Mỹ hát cùng thí sinh Việt - 3

Á Quân The Voice Mỹ hát cùng thí sinh Việt - 4

Á Quân The Voice Mỹ hát cùng thí sinh Việt - 5

Dia Frampton cực thu hút khi trổ tài vừa đàn vừa hát trong tiết mục của mình

Á Quân The Voice Mỹ hát cùng thí sinh Việt - 6

Á Quân The Voice Mỹ hát cùng thí sinh Việt - 7

Á Quân The Voice Mỹ hát cùng thí sinh Việt - 8

Dia khá thích thú và ấn tượng với 2 giọng ca Đinh Hương và Hương Tràm - Hai ứng viên nặng ký cho giải Quán Quân Giọng Hát Việt năm nay

Á Quân The Voice Mỹ hát cùng thí sinh Việt - 9

Á Quân The Voice Mỹ hát cùng thí sinh Việt - 10

Á Quân The Voice Mỹ hát cùng thí sinh Việt - 11

Cô nàng tập hát hết mình cùng các thí sinh The Voice

Á Quân The Voice Mỹ hát cùng thí sinh Việt - 12

Dia vui vẻ tạo dáng cùng các thí sinh sau buổi tập

HB - Ảnh: Lê Minh Hiếu
sự kiện Giọng Hát Việt