3 MV Tết hoành tráng của VPop

Thứ Ba, ngày 04/02/2014 11:00 AM (GMT+7)

Hồ Trung Dũng, Nguyễn Phi Hùng và Nhật Kim Anh đã quy tụ một lực lượng lớn diễn viên để thực hiện MV đặc biệt chào đón Tết năm 2014.

Cung hỉ - Nguyễn Phi Hùng ft Lương Chí Cường

Cung hỉ là ca khúc nhạc Hoa của Hứa Quân Kiệt và được Nguyễn Phi Hùng viết lời Việt. Anh đã thể hiện ca khúc này cùng với nam ca sĩ Lương Chí Cường. MV này có đến 200 diễn viên quần chúng tham gia quay hình ở khu du lịch Đại Nam, Bình Dương.

Sự đầu tư hoành tráng này giúp MV "Cung hỉ" trở nên đầy màu sắc, sôi động hơn hẳn - rất thích hợp với một MV Tết.

3 MV Tết hoành tráng của VPop - 1

Nguyễn Phi Hùng và Lương Chí Cường quay MV với 200 diễn viên quần chúng

Xuân phát tài - Nhật Kim Anh

MV Xuân phát tài của Nhật Kim Anh được quay hình trong hơn 1 tuần, quy tụ dàn diễn viên quần chúng lên đến 20 người. Đặc biệt, mẹ nữ ca sĩ cũng tham gia đóng trong MV này của con gái.

MV mừng Tết Giáp NGọ này của Nhật Kim Anh mang đậm phong cách cổ truyền Việt Nam với những phong tục tập quán như đi chùa hái lộc đầu năm, lì xì, gói bánh chưng, bánh tét... 

3 MV Tết hoành tráng của VPop - 2

Nhật Kim Anh mang không khí Tết  cổ truyền Việt Nam vào MV

Thênh Thang - Hồ Trung Dũng

Thênh thang là ca khúc được yêu thích nhất của Hồ Trung Dũng trong CD "Xuân thênh thang" được phát hành vào cuối tháng 12/2013. 

MV Thênh thang

MV Thênh Thang xoay quanh 4 câu chuyện khác nhau của nhiều kiếp người trong cuộc sống. Họ có thể có những niềm vui, nỗi buồn riêng tư, kín giấu nhưng trong không khí nô nức của tiết trời vào xuân để như được hồi sinh trở lại.

3 MV Tết hoành tráng của VPop - 3

Hồ Trung Dũng mời hơn 10 diễn viên cùng tham gia ghi hình

Đây là MV khiến Hồ Trung Dũng "mất ăn, mất ngủ" nhiều nhất từ trước đến giờ khi ekip đã thực hiện ghi hình trong 6 ngày cùng với 10 diễn viên khác. Mỗi diễn viên trong phim đều thể hiện những vai diễn rất riêng đóng góp thành công cho MV này. Đây là MV mang đến nhiều cảm xúc nhất cho khán giả trong dịp Tết Giáp Ngọ.

3 MV Tết hoành tráng của VPop - 4

MV Thênh thang thể hiện nhiều cung bậc cảm xúc của mọi người trước thềm năm mới

Theo Linh Võ (Khampha.vn)
Báo lỗi nội dung