3 cái ôm "hòa giải binh đao" Vbiz 2013

Thứ Năm, ngày 26/12/2013 10:54 AM (GMT+7)

Tất cả bọn họ đều lời qua tiếng lại rất nặng nề với nhau, hay có mâu thuẫn với nhau nhưng rồi lại ôm thật chặt để bày tỏ sự hòa giải hay chấp nhận nhau.

Sự kiện:

Showbiz 2015

Đàm Vĩnh Hưng ôm chầm xin lỗi nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9

Tháng 8/2013 đã xảy ra sự việc gây tranh cãi giữa Đàm Vĩnh Hưng và Nguyễn Ánh 9 xuất phát từ phát biểu của vị nhạc sĩ gạo cội khi nhận xét về một loạt các tên tuổi ca sĩ của Vpop như Đàm Vĩnh Hưng, Thanh Lam, Mỹ Tâm, Hồng Nhung, Nguyên Thảo, Trần Thu Hà. 

Riêng với Mr.Đàm, Nguyễn Ánh 9 đã thẳng thừng nhận định nam ca sĩ chỉ là ca sĩ hát lót hạng C nếu đi hát ngày xưa hay Đàm Vĩnh Hưng không là ca sĩ đúng nghĩa, đừng hát nhạc của mình,... Về phía Đàm Vĩnh Hưng, anh đã phản ứng với một tâm thư nặng nề và ám chỉ nhạc sỹ cha chú là "ngụy quân tử". Phản ứng này của Mr Đàm đã vấp phải sự phản đối dữ dội từ công chúng và các tên tuổi lớn trong nghề.

3 cái ôm "hòa giải binh đao" Vbiz 2013 - 1

Đàm Vĩnh Hưng xin lỗi vì gọi Nguyễn Ánh 9 là "ngụy quân tử"

Nhưng tối 29/8, Đàm Vĩnh Hưng đã bất ngờ xuất hiện và tìm đến gặp nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 khi ông đang có mặt và chơi piano tại sảnh một khách sạn 5 sao. 

Theo những người có mặt tại đây, nam ca sĩ đã đến và ôm chầm vị nhạc sĩ tiền bối và tặng một lẵng hoa cho ông để hòa giải. Cuộc gặp gỡ sau đó của cả hai người sau khi nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 kết thúc màn biểu diễn piano đã diễn ra trong không khí xúc động và thấu hiểu lẫn nhau.

3 cái ôm "hòa giải binh đao" Vbiz 2013 - 2

Họ ôm nhau hòa giải

Hà Hồ bỏ ghế nóng xuống ôm mẹ Quốc Cường 

Năm 2010, tin đồn Hồ Ngọc Hà mang thai với doanh nhân Nguyễn Quốc Cường từng khiến dư luận một phen bị chấn động. Không lâu sau đó, nữ ca sĩ chính thức thừa nhận việc này. Con trai của cô và doanh nhân Quốc Cường sinh ra được đặt tên Nguyễn Quốc Hưng. Hà Hồ dọn về sống chung một nhà với Quốc Cường cũng từ đó.   

3 cái ôm "hòa giải binh đao" Vbiz 2013 - 3

Biết Hà Hồ có con với Quốc Cường, bà Loan không chấp nhận

Thế nhưng, bà Như Loan – mẹ đẻ của Quốc Cường – người phụ nữ quyền lực, nữ đại gia nhà đất trong tập đoàn hùng mạnh Hoàng Anh Gia Lai đã phải vài lần tuyên bố: không bao giờ chấp nhận con dâu Hồ Ngọc Hà. 

3 cái ôm "hòa giải binh đao" Vbiz 2013 - 4

Nhưng rồi bà đi xem The Voice cùng con trai

3 cái ôm "hòa giải binh đao" Vbiz 2013 - 5

Thấy bà Loan trên ghế khán giả, Hà Hồ bỏ ghế nóng

Trong lúc nhiều người tin rằng mối quan hệ “mẹ chồng – nàng dâu” của Hà Hồ và bà Như Loan vẫn luôn ở trong tình trạng “đóng dấu ngoặc kép” thì tối ngày 13/1/2013, bà Như Loan bất ngờ xuất hiện tại chương trình The Voice nơi Hà Hồ làm giám khảo.

3 cái ôm "hòa giải binh đao" Vbiz 2013 - 6

3 cái ôm "hòa giải binh đao" Vbiz 2013 - 7

3 cái ôm "hòa giải binh đao" Vbiz 2013 - 8

Và họ ôm nhau thân mật trước con mắt tò mò của khán giả

Trong lúc chờ nhà đài phát quảng cáo, Hồ Ngọc Hà bỗng rời vị trí ghế huấn luyện viên và nhanh bước đến tận nơi bà Như Loan đang ngồi, “tay bắt mặt mừng” cùng bà. Khoảnh khắc đáng nhớ nhất vẫn là lúc Hồ Ngọc Hà được mẹ chồng đích thân tặng hoa và trao cái ôm thắm thiết.  Chỉ vài phút rời vị trí ghế “nóng”, Hà Hồ vội vàng nói lời cảm ơn bà Như Loan và người bạn đi cùng bà và không quên cử chỉ tình tứ với chồng. 

Khoảnh khắc bà dành tặng Hà Hồ cái ôm thân mật đã ngầm định dập tan mọi nghi vấn “cơm không lành, canh chưa ngọt” bấy lâu của dư luận.

Mỹ Lệ - Lưu Thiên Hương

Tháng 4/2013, trong liveshow 6 với chủ đề Jazz và R&B của chương trình Cặp Đôi Hoàn Hảo, Lưu Thiên Hương đã đưa ra thắc mắc về đoạn nhạc dance trong phần biểu diễn của Mỹ Lệ - Khương Ngọc, nhưng Mỹ Lệ đã phản ứng lại đó là nhạc… rock ‘n’ roll chứ không phải dance.

3 cái ôm "hòa giải binh đao" Vbiz 2013 - 9

Mỹ Lệ và Lưu Thiên Hương mỗi người một mặt

Sau đêm thi này, Mỹ Lệ tỏ vẻ không phục Lưu Thiên Hương và viết một status trên facebook, đại ý những người làm nghệ thuật thì nên phân biệt được các thể loại nhạc. "mỹ nhân ngư" đã tỏ vẻ không vui và đã có những lời lẽ căng thẳng ngay sau đó như: "Lưu Thiên Hương nhân danh ai mà đòi dạy tôi". 

Đáp lại, Lưu Thiên Hương cũng viết một status dài trên trang cá nhân để giải thích. Sau đó, em gái Lưu Thiên Hương – ca sĩ Lưu Hương Giang cũng vào cuộc để “bênh” chị gái. Sự việc trở nên căng thẳng khi Mỹ Lệ công khai trả lời một bài phỏng vấn với câu từ sắc bén vài ngày sau đó.

Tuy nhiên, ở tập tiếp theo của cuộc thi này, hai người đẹp đã dùng những lời lẽ nhẹ nhàng, dễ nghe hơn và còn làm lành với nhau bằng cái ôm thật chặt.

3 cái ôm "hòa giải binh đao" Vbiz 2013 - 10

Nhưng rồi họ ôm nhau "xí xóa"

Theo Ngô Tây (Khampha.vn)

sự kiện Showbiz 2015