10 clip "vui vẻ" khiến sao điêu đứng

Thứ Hai, ngày 30/06/2014 11:32 AM (GMT+7)

Clip sex có thể khiến sự nghiệp của một số ngôi sao đi lên như Kim Kardashian hay Paris Hilton, nhưng nó cũng làm sự nghiệp của một số khác xuống dốc không phanh như Screech.

Clip sex của người nổi tiếng khi bị lộ bao giờ cũng là một sự kiện chấn động dư luận và gây ra không ít phiền toái cho người trong cuộc. Xét dưới góc độ kinh tế, đây đúng là một món hời cho các phương tiện truyền thông đại chúng. Người ta sẽ “phát điên” tìm hiểu xem chuyện gì đã xảy ra và đặt ra vô số câu hỏi như người trong clip có đúng là cô/ anh ấy không? Người còn lại là ai? Ai phát tán clip?

10 clip "vui vẻ" khiến sao điêu đứng - 1

Việc clip sex của người nổi tiếng bị phát tán là điều không mong muốn, vì thế họ nhận được cả sự cảm thông lẫn ghê sợ.

1. Tulisa Contostavlos và Justin Edwards

Tulisa, cựu thành viên ban giám khảo X Factor và là ca sỹ của nhóm nhạc hip hop Ndubz đã làm một clip thừa nhận, cô chính là nhân vật chính trong video nhạy cảm từng bị phát tán trên internet.

Tulisa tâm sự, cô đã bị “suy sụp và tan vỡ trái tim” bởi đoạn clip. Người đẹp này cũng đồng thời tố tội bạn trai cũ Justin Edwards (có biệt hiệu là DJ Ultra) đã bán đoạn băng trên mà không có sự đồng ý của cô.

Tulisa Contostavlos giải thích sự thật về cuốn băng sex trên Youtube

10 clip "vui vẻ" khiến sao điêu đứng - 2

Tulisa Contostavlos và Justin Edwards

2. Paris Hilton và Rick Salomon

Được đánh giá là một clip sex thành công chưa từng có, nó là một ví dụ cho thấy việc ghi lại cảnh giường chiếu với một ai đó có thể đem lại sự giàu có và nổi tiếng bất ngờ.

Paris và bạn trai  Rick Salomon đã tự quay cảnh “nô đùa” trên giường của vào năm 2004 và cả thế giới như phát cuồng khi đoạn clip trên được chia sẻ.

10 clip "vui vẻ" khiến sao điêu đứng - 3

Paris nhanh chóng nổi tiếng nhờ băng sex với bạn trai

Trước đó, Paris chỉ được ít người biết đến như người thừa kế của tập đoàn Hilton. Đoạn clip đã giúp sự nghiệp của cô lên như diều gặp gió. Giờ đây, Paris đã được cả thế giới biết đến như một ngôi sao truyền hình, một người mẫu, một nhà thiết kế thời trang và thậm chí là một DJ có tiếng.

3. Kim Kardashian và Ray J

Đoạn clip dài 39 phút của Kim và bạn trai Ray J có đầy đủ những tình tiết “nghịch ngợm” nhất đã biến Kim từ một ngôi sao truyền hình thực tế tầm trung trở thành một siêu sao khi clip này xuất hiện trên internet vào năm 2007.

Clip cũng mang lại cho Kim khoảng 3 triệu đô sau khi bán bản quyền. Hiện cô đã trở thành một trong những ngôi sao được bàn tán nhiều nhất trên thế giới. Sau khi cưới rapper Kanye West, địa vị của Kim càng được củng cố.

10 clip "vui vẻ" khiến sao điêu đứng - 4

Đoạn clip dài 39 phút của Kim và bạn trai Ray J có đầy đủ những tình tiết “nghịch ngợm” nhất

4. Pamela Anderson và Tommy Lee

Đoạn clip “cây nhà lá vườn” của Pamela với người khi đó là chồng của cô, Tommy Lee được ghi lại trong tuần trăng mật của họ vào năm 1995.

Clip đã bị đánh cắp rồi phát tán trên mạng và nhanh chóng trở thành một cơn sốt. Đó là một trong những clip sex đầu tiên của người nổi tiếng bị phát tán theo cách này. Pamela đã kiện công ty phát tán clip và nhanh chóng có được một thỏa thuận ngầm với họ. Đoạn clip hiện chỉ có thể được tiếp cận tại một số website yêu cầu đăng ký.

10 clip "vui vẻ" khiến sao điêu đứng - 5

Đoạn clip “cây nhà lá vườn” của Pamela với người khi đó là chồng của cô, Tommy Lee được ghi lại trong tuần trăng mật của họ vào năm 1995.

5. Dustin Diamond và 2 người phụ nữ bí ẩn

Từng là ngôi sao trong Saved By The Bell - phim truyền hình sitcom dành cho trẻ em ở thập niên 90, Dustin đã không thể vực dậy được sự nghiệp của mình sau khi clip sex của anh với hai cô gái bị phát tán vào năm 2007.

10 clip "vui vẻ" khiến sao điêu đứng - 6

Dustin Diamond đi xuống vì clip sex

Theo Hồng Thái (Khampha.vn)

sự kiện Ngôi sao ca nhạc thế giới