Wenger đưa tối hậu thư với Walcott

Thứ Bảy, ngày 22/09/2012 09:39 AM (GMT+7)

HLV của Arsenal đã tỏ thái độ cứng rắn với ngôi sao chạy cánh Walcott.

Kể từ khi từ chối ký vào bản hợp đồng gia hạn, ngôi sao chạy cánh Walcott vẫn chưa có một trận đấu nào được ra sân trong đội hình chính thức của Arsenal. Tiết lộ về điều này, HLV Wenger bên phía Pháo thủ nhấn mạnh:

“Tôi không chọn Walcott, đó là sự thật. Nhưng cậu ta không thi đấu ở thời điểm này là đúng. Và điều này không hề liên quan tới tình hình hợp đồng hiện nay”.

Dù vậy Giáo sư vẫn hy vọng bản hợp đồng mới với ngôi sao người Anh sẽ nhanh chóng được giải quyết. Theo Wenger: “Tôi hy vọng bản hợp đồng mới sẽ hoàn tất trong vòng 2 tháng tới đây. Bởi tình trạng này kéo dài sẽ khó khăn cho chúng tôi”.

Wenger đưa tối hậu thư với Walcott - 1

Arsenal sẵn sàng bán Walcott vào tháng 1

Hiện hợp đồng giữa Walcott và Arsenal sẽ hết hạn vào mùa hè năm sau. Tuy nhiên cầu thủ người Anh mới đây đã từ chối bản hợp đồng gia hạn với đội bóng chủ quản với mức lương lên tới 95.000 Euro/tuần.

Trong tình trạng xấu nhất, nếu Walcott nhất quyết từ chối ký vào bản hợp đồng mới với đội chủ sân Emirates, Giáo sư khẳng định Arsenal sẵn sàng bán ngôi sao của mình vào kỳ CN tháng 1 tới. Được biết, ngoài Liverpool, theo các báo cáo mới đây, Man City và Chelsea cũng đang sẵn sàng có được sự phục vụ của cầu thủ chạy cánh bên phía Arsenal.

Theo Đào Tùng (Khampha.vn)