Vừa ra viện, Rooney nóng lòng thi đấu

Thứ Hai, ngày 27/08/2012 03:03 AM (GMT+7)

Tiền đạo của MU đã được các bác sỹ cho ra viện.

Rooney đã phải trải qua một đêm trong bệnh viện để các bác sỹ khâu vết rách và theo dõi tiến triển của vết thương. Rất may, tiền đạo người Anh đã không bị nhiễm trùng và vào buổi sáng anh đã được cho ra viện.

Vết rách ở đùi phải của Rooney xảy ra khi anh nỗ lực ngăn cản cú sút của Hugo Rodallega bên phía Fulham và đã lĩnh trọn gầm giày của cầu thủ này. Các nhân viên y tế của MU đã sơ cứu kịp thời ngay trên sân mặc dù họ thừa nhận đã rất ngạc nhiên khi vết rách khá sâu và dài.

Vừa ra viện, Rooney nóng lòng thi đấu - 1

Rooney dính chấn thương khá nặng

Rooney hiện đang ở nhà và theo nhiều nguồn tin thân cận, anh cảm thấy hoàn toàn thoải mái khi trải qua một đêm trong bệnh viện. Thậm chí, “gã Shrek” còn hy vọng sẽ sớm hồi phục để nhanh chóng quay trở lại sân cỏ.

Theo dự báo, Rooney vẫn phải ngồi ngoài 4 tuần tới. Anh sẽ bỏ lỡ khoảng 4 trận đấu của MU và 2 trận vòng loại World Cup 2014 của ĐT Anh với Moldova và Ukraine. Thế nhưng, Sir Alex cũng không loại trừ khả năng tiền đạo con cưng của ông sẽ trở lại sớm hơn dự kiến bởi trong quá khứ Nani đã từng bị một vết rách ở đầu gối và được tiên đoán phải nghỉ 3 tuần. Nhưng thực tế là tiền vệ người Bồ chỉ cần 9 ngày để hồi phục.

“Wayne và Robin cần thêm nhiều trận đấu. Với chúng tôi, việc đưa cả hai vào sân ngay từ đầu là quá nhiều. Wayne hiểu điều đó. Nhưng một khi trở lại, cậu ấy chắc chắn sẽ có mặt trong đội hình chính với một vai trò mà cậu ấy đã quen”, Ferguson hứa hẹn về một giải pháp chiến thuật có cả Rooney và van Persie trong đội hình xuất phát.

Theo T.A (Khampha.vn)
Báo lỗi nội dung