Vợ chồng Rooney du hý giải sầu Euro

Thứ Năm, ngày 28/06/2012 15:14 PM (GMT+7)

Quên đi nỗi đau bị loại tại tứ kết Euro, Rooney đã cùng cô vợ Coleen tổ chức chuyến đi nghỉ ngắn ngày ở Los Angeles.

Thất bại trước Italia ở tứ kết Euro 2012 sau loạt đá penalty là một nỗi đau khó nguôi ngoai đối với người Anh. Tuy nhiên không để sự buồn phiền quấy rầy mình quá lâu, Rooney đã lập tức tổ chức một chuyến đi nghỉ ngắn ngày cùng cô vợ Coleen. Cũng đã khá lâu đôi vợ chồng trẻ không cùng nhau đi nghỉ và đây cũng được xem là một dịp để Rooney và vợ “hâm nóng” lại tình yêu như thuở ban đầu.

Lựa chọn của vợ chồng Rooney là một khách sạn hạng sang 5 sao ngay ở trung tâm thành phố Los Angeles của Mỹ. Nhưng có vẻ như những dư âm từ thất bại của tuyển Anh vẫn còn nặng nề nên người ta hiếm khi thấy Rooney nở một nụ cười. Khuôn mặt của anh khá bình thản, không biểu lộ nhiều cảm xúc. Thực tế lúc này Rooney cũng khó có thể vui vẻ được bởi thêm một lần nữa anh đã không thể trở thành người hùng để giúp cho Tam sư có thể thi đấu thành công ở một giải đấu lớn. Cộng với những thành tích không được tốt của MU ở mùa giải trước thế nên cũng dễ hiểu khi Rooney không có được tâm trạng tốt.

NHM đang hy vọng những kỳ nghỉ như thế này sẽ giúp Rooney phần nào hồi phục lại tâm trạng để chuẩn bị tốt nhất cho mùa giải mới.

Vợ chồng Rooney du hý giải sầu Euro - 1

Vợ chồng Rooney du hý giải sầu Euro - 2

Vợ chồng Rooney du hý giải sầu Euro - 3

Vợ chồng Rooney du hý giải sầu Euro - 4

Vợ chồng Rooney du hý giải sầu Euro - 5

Vợ chồng Rooney du hý giải sầu Euro - 6

Vợ chồng Rooney du hý giải sầu Euro - 6

Vợ chồng Rooney du hý giải sầu Euro - 8

Vợ chồng Rooney du hý giải sầu Euro - 9

Rooney cùng vợ đang có kỳ nghỉ giải sầu ở Los Angeles

DA (dailymail.co.uk)