VFF sẽ "mạnh tay" với những tiêu cực đã xảy ra ở Mỹ Đình

Thứ Hai, ngày 19/11/2018 07:31 AM (GMT+7)

Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) mới đây đã ra thông báo sẽ tích cực điều tra, không tiếp tay những hành vi sai trái, đồng thời phối hợp với các đơn vị để xử lý nghiêm những vi phạm đã xảy ra tại sân Mỹ Đình hôm 16-11.

Đội tuyển Việt Nam: Vui nhưng rất cần tỉnh táo

Trước đó nhiều đơn vị truyền thông đã đưa tin bài kèm hình ảnh và clip quay lại một số nhân viên thuộc lực lượng bảo vệ sự kiện của sân Mỹ Đình đã tiếp tay đưa người không có vé vào trong sân để theo dõi trận đấu giữa Việt Nam và Malaysia thuộc khuôn khổ bảng A giải AFF Suzuki Cup 2018.

VFF sẽ "mạnh tay" với những tiêu cực đã xảy ra ở Mỹ Đình - 1

Cảnh nhân viên an ninh cho người không vé vào sân. Ảnh: Sport5.

Một số tờ báo thậm chí còn cho biết những nhân viên trên đã liên kết với phe vé bên ngoài để "tuồn người" không có vé vào xem với giá 400.000/người. Những người này trèo vào sân theo một lối đi nhỏ mà không bị xét hỏi gì về vé xem trận đấu.

Trước những thông tin này, lãnh đạo VFF đã ghi nhận và yêu cầu các Tiểu ban liên quan kiểm tra và khẩn trương thu thập thông tin liên quan, đồng thời làm việc với các đơn vị phối hợp liên quan để rà soát và báo cáo cụ thể.

Quan điểm của lãnh đạo LĐBĐVN không tiếp tay những hành vi sai trái, đồng thời phối hợp với các đơn vị phối hợp để xử lý nghiêm những vi phạm.

Cũng theo các tờ báo trên hiện tượng "xem chui" đã có từ lâu, rất nhiều người đã tìm cách vào sân lậu sau khi không mua được vé vào xem trận đấu vốn bị phé vé đẩy lên mức cao ngất trời ở chợ đen.

Đội vô địch AFF Cup 2018
Theo bạn đội nào sẽ vô địch AFF Cup 2018?

ĐT Việt Nam từng hạ Myanmar 7-1, 6-0: Anh Đức & 2 SAO hóa ”hung thần”

2 ngôi sao của ĐT Việt Nam từng góp công lớn “hủy diệt” đối thủ Myanmar.

Theo Cao Nhuận (Công an nhân dân)

sự kiện AFF Cup 2018