U22 Việt Nam sang Thái Lan rèn quân

Thứ Năm, ngày 31/05/2012 16:50 PM (GMT+7)

ĐT U22 Việt Nam sẽ không có chuyến tập huấn 2 tuần tại CH Czech như kế hoạch ban đầu của HLV Mai Đức Chung. Thay vào đó, thầy trò Lư Đình Tuấn sẽ chọn Thái Lan làm nơi rèn quân trước khi sang Myanmar thi đấu.

ĐT U22 QG thay đổi kế hoạch vì gặp khó khăn về thời gian. Nếu tập huấn tại châu Âu, thầy trò Lư Đình Tuấn sẽ mất nhiều thời gian di chuyển, làm ảnh hưởng đến quá trình tập luyện chuẩn bị cho vòng loại giải U22 châu Á. Hơn thế nữa, điều kiện khí hậu tại CH Czech cũng không tương đồng với khu vực ĐNA, đặc biệt là Myanmar nơi các cầu thủ U22 Việt Nam sẽ thi đấu.

Chính vì thế, lãnh đạo VFF đã quyết định chọn Thái Lan làm địa điểm tập huấn cho ĐT U22 QG. Ngày 5/6, ĐT U22 sẽ tập trung tại Hà Nội. Ngày 14/6, thầy trò Lư Đình Tuấn sẽ sang Thái Lan tập huấn và lưu lại ở đây 1 tuần trước khi sang Myanmar thi đấu. Tại Thái Lan, U22 Việt Nam sẽ có 2 trận đá giao hữu với ĐT U22 nước bạn.

U22 Việt Nam sang Thái Lan rèn quân - 1

Thanh Hào (2) được triệu tập cho kế hoạch dài hơi là SEA Games 27

Liên quan đến nhân sự ĐT U22 QG, ngoài việc bổ sung 2 cầu thủ Việt kiều là Mạc Hồng Quân và Thanh Giang, HLV Lư Đình Tuấn đã triệu tập thêm một số tuyển thủ U19 QG. Như vậy, ĐT U22 QG sẽ có quân số là 29 người. BHL ĐT U22 sẽ gút danh sách xuống còn 22 người trước khi lên đường sang Myanmar thi đấu.

Trong bản danh sách 29 cầu thủ được gọi lên ĐT U22 QG lần này không có trung vệ trẻ Đinh Tiến Thành của V.HP. Được đánh giá cao, nhưng Thành đã tự đánh mất cơ hội của mình do đang chịu án kỷ luật của VFF.

Danh sách ĐT U22 QG:

Thủ môn (4): Trần Bửu Ngọc, Lâm Ấn Độ, Huỳnh Tuấn Linh, Nguyễn Văn Hưng

Hậu vệ (9): Nguyễn Xuân Hưng, Nguyễn Tiến Duy, Trần Đình Hoàng, Võ Thái San, Dương Thanh Hào, Nguyễn Thanh Hiền, Lê Thái Quang, Nguyễn Hữu Phúc, Lê Xuân Anh.

Tiền vệ (10): Đỗ Văn Thuận, Nguyễn Hải Huy, Lê Quốc Phương, Ngô Hoàng Thịnh, Huỳnh Văn Thanh, Trần Bảo Anh, Huỳnh Thiện Nhân, Lê Xuân Hưng, Mạc Hồng Quân, Nguyễn Thanh Giang.

Tiền đạo (6): Ngân Văn Đại, Nguyễn Đình Bảo, Hà Minh Tuấn, Dương Văn An, Giang Trần Quách Tân, Nguyễn Trung Tín.

Khắc Sơn (Theo Bóng đá +)