Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h mới nhất

Torres: “Chúng tôi là Brazil của hiện tại”

Chủ Nhật, ngày 30/06/2013 02:19 AM (GMT+7)

Trước trận chung kết Confed Cup, El Nino đã có những chia sẻ.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Một chút mê tín, cuộc phỏng vấn sẽ đem lại may mắn cho Torres trước trận chung kết?

(Cười) Đây là một thách thức nữa. Đặc biệt là sau khi đã trải qua World Cup và Euro, đó là một giải thưởng sau khi vượt qua các nhà vô địch. Tuy nhiên chúng tôi sẽ không nghĩ đến nó cho đến khi giành chiến thắng. Năm nay chúng tôi đã đem đến một cái nhìn quan trọng tương tự như các đội bóng châu Mỹ. Ở châu Âu có thể mọi người không đánh giá đúng về tầm quan trọng của giải đấu nhưng đây sẽ là kinh nghiệm tuyệt vời cho World Cup. Chúng tôi muốn chiến thắng, Tây Ban Nha là Brazil của hiện tại.

Anh có cảm giác lo lắng trước giải rằng sẽ không được triệu tập?


Có, khi bị loại ra khỏi hai lần triệu tập gần nhất trước khi bước vào giải, đó là cảm giác hết sức bình thường.

Không trò chuyện với Del Bosque, anh nghĩ sao về sự vắng mặt của mình?


Với sự bình thản, trong những năm gần đây tôi đã học được cách tự suy xét bản thân. Nếu bạn không có mặt đó là do các huấn luyện viên nghĩ rằng có một người nào đó tốt hơn so với bạn. Bạn cần làm việc để trở lại tốt hơn, có những con số tốt hơn. Nếu không, ai đó sẽ vượt qua bạn. Giai đoạn cuối mùa giải với tôi là rất tốt và tôi đã đến được đây. Hy vọng mùa tới tôi sẽ bắt nhịp nhanh từ đầu.

Torres: “Chúng tôi là Brazil của hiện tại” - 1

Torres đứng trước cơ hội giành Vua phá lưới

Lịch sử đang lặp lại, Torres có mặt ở giải và trở thành Vua phá lưới, như ở Euro 2012 và giờ Confed Cup 2013?

Chúng ta luôn phải học cách thích nghi và tận dụng mỗi khi được ra sân. Khi chơi một đội bóng như Tây Ban Nha, bạn sẽ có được cơ hội đến trận chung kết và ghi những con số cho cá nhân. Đó là một cái gì đó mà bạn không thể dự tính trước. Tôi không nghĩ rằng mình sẽ là cầu thủ ghi bàn hàng đầu tại Euro và giờ Confed Cup. Tôi chỉ mong mình sẽ may mắn để ghi bàn trong trận chung kết và quan trọng nhất bàn thắng đó mang chiến thắng về cho đội.

Anh tin mình sẽ đá chính?

Thật khó để đưa ra quan điểm. Để có được ngày hôm nay tôi đã từng giành nhiều thời gian ở Atletico, từ chối một số lời đề nghị trước khi ra quyết định. Tôi cố gắng để theo đuổi giấc mơ cho đến khi kết thúc. Có những con số và đó là thực tế. Cho đến ngày nay tôi có thể đi với cái đầu ngẩng cao với những gì đã làm cho ĐTQG. Không ai biết trước điều gì sẽ xảy ra nhưng tôi muốn mình tiếp tục cống hiến và sẽ làm hết mình vì đội bóng, tôi không nghĩ đây sẽ là cơ hội cuối cùng của mình để ra sân cho Seleccion. Tôi muốn hướng tới một World Cup, một VCK Euro nữa.

Càng ngày anh càng trưởng thành trong bóng đá?


Tôi nghĩ rằng đó là một vấn đề của tuổi tác, nó giúp cho bạn bình tâm hơn khi suy nghĩ điều gì đó, bạn nhận ra nên làm gì và cái gì không. Khi còn trẻ, bạn làm tất cả mọi thứ, chạy lên, chạy xuống để nhận bóng, di chuyển ra biên, kiếm bóng trên tất cả những nơi có thể. Bạn có thể lực nhưng thiếu kinh nghiệm. Rất hiếm các cầu thủ như Xavi và Andres những người đã có được sự chín chắn từ tuổi 20, những người khác cần đi theo tuổi tác.

Torres: “Chúng tôi là Brazil của hiện tại” - 2

Không ngừng chiến đấu

Anh đã nhận không ít chỉ trích?

Vâng, đó là sự thật. Khen ngợi có thể khiến bạn yếu đi. Trong trường hợp của tôi những lời chỉ trích có thể tốt hoặc xấu. Vì vậy, tôi nghĩ đôi khi người ta phóng đại cả hai trường hợp. Nó phụ thuộc vào quan điểm cá nhân.

José Mourinho đã đến Chelsea và có tin cho rằng ông không muốn giữ Torres và Mata.


Các phương tiện truyền thông muốn tấn công Jose, và làm những điều gây hại tới tôi và Mata. Tuy nhiên chúng tôi biết phải làm gì, họ sẽ không có được điều gì hết.

Vậy còn rắc rối giữa Casillas và Arbeloa?

Tôi đã có huấn luyện viên mà tôi đã có mối quan hệ cá nhân rất tốt và ngược lại. Iker sẽ đưa ra ý kiến ​​và bạn có quyền nói những gì bạn nghĩ. Có một điều chắc chắn là tôi luôn rõ ràng trong việc muốn làm gì, ở đâu. Tôi sẽ tiếp tục chiến đấu ở Chelsea và ĐT TBN.

Theo PL (Lược dịch theo as.com) (Khampha.vn)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang