Thú xăm trổ của SAO Euro 2012

Thứ Tư, ngày 27/06/2012 14:20 PM (GMT+7)

Rất nhiều ngôi sao đã để lộ những hình xăm độc tại VCK Euro 2012.

Thay vì những kiểu tóc độc đã tạo ra thương hiệu cho các ngôi sao túc cầu tại các giải đấu trước đây, bước vào VCK Euro 2012, thú xăm hình đã và đang gắn liền với rất nhiều tên tuổi lớn. Ở các trận đấu gần đây, những hình xăm độc và lạ liên tục được xuất hiện.

Thú xăm trổ của SAO Euro 2012 - 1

Thú xăm trổ của SAO Euro 2012 - 2

Các cầu thủ tấn công hãy coi chừng De Rossi

Đáng chú ý nhất phải kể tới thú xăm hình của tiền vệ De Rossi bên phía Italia. Cùng một trái tim “độc” xuất hiện trên bụng, ngôi sao đang khoác áo Roma còn để lộ ra một “biển hiệu giao thông” trên sân cỏ. Có lẽ, gặp De Rossi, các ngôi sao tấn công cần phải xin phép trước khi qua mặt anh.

Thú xăm trổ của SAO Euro 2012 - 3

Thú xăm trổ của SAO Euro 2012 - 4

Bộ đôi trung vệ "hổ báo" của Đan Mạch

Trong khi đó với với ĐT Đan Mạch, bộ đôi trung vệ Simon Kjær, Daniel Agger chính là đại diện tiêu biểu cho phong cách "hổ báo" của các đồ tể. Ngoài Agger từng biết đến với thú xăm hình trong màu áo Liverpool, người đồng đội thuộc biên chế Wolfsburg và đang khoác áo Roma theo hợp đồng cho mượn cũng nổi bật với rất nhiều hình xăm trên người.

Thú xăm trổ của SAO Euro 2012 - 5

Hình xăm độc của Srna

Đại diện tiêu biểu nhất của bóng đá Croatia cho thú xăm trổ phải kể tới ngôi sao chạy cánh và cũng là đội trưởng của đội bóng này, Darijo Srna. Ngoài hình xăm Igor trên ngực để tưởng nhớ về người anh trai của mình, ở chân của ngôi sào này cũng có hình 1 con hươu đang giữ bóng bằng mũi. Đây là biểu tượng cho dòng họ của Srna, bởi trong tiếng Croatia họ của anh có nghĩa là con hươu.

Thú xăm trổ của SAO Euro 2012 - 6

Raul Meireles tín đồ của hình xăm

Ngoài ra còn rất nhiều tên tuổi nổi tiếng khác với các hình xăm tại giải đấu năm nay như Raul Meireles (Bồ Đào Nha), Pavlyuchenko (Nga), Glen Johnson (Anh) hay Sneijder (Hà Lan)...

Thú xăm trổ của SAO Euro 2012 - 7

Pavlyuchenko cũng làm mới cánh tay phải

Thú xăm trổ của SAO Euro 2012 - 8

Glen Johnson (Anh) nổi bật với cánh tay trái

Thú xăm trổ của SAO Euro 2012 - 9

Sneijder (Hà Lan) nổi bật cùng hình xăm từ chức vô địch Champions League cùng Inter

Theo Đào Tùng (Khampha.vn)