Tevez được chào đón tại Juventus

Thứ Năm, ngày 27/06/2013 00:04 AM (GMT+7)

Tiền đạo người Argentina - Tevez đã đến Italia để kiểm tra y tế.

Rất nhanh chóng, thương vụ Tevez chuyển từ Man City sang Juventus đang thực hiện những bước cuối cùng. Chỉ ít giờ sau khi báo chí đưa tin Man xanh đã chấp thuận để Apache đến chơi cho Bà đầm già thành Turin, chiều qua 26/6 tiền đạo người Argentina đã rất nhanh chóng đáp máy bay tới Italia để kiểm tra y tế trước khi kí hợp đồng chính thức có thời hạn 3 năm.

Tại sân bay, Tevez đã nhận được sự chào đón khá cuồng nhiệt của NHM. Rất nhiều phóng viên đã có mặt để đưa tin về sự kiện Apache đến Italia thi đấu. Trước sự hâm mộ của các tifosi, cảnh sát đã phải có mặt để đảm bảo sự an toàn cho tiền đạo người Argentina. Còn về phía Tevez, anh tỏ ra khá thân mật khi vẫy tay chào NHM trong hàng rào bảo vệ của cảnh sát.

Tevez được chào đón tại Juventus - 1

Tevez được chào đón ở sân bay

Được biết, giá chuyển nhượng của Tevez từ Man City tới Juventus được cho là khá bèo. Tiếng là Man xanh bán Tevez với giá 10 triệu bảng, nhưng đội chủ sân Etihad chỉ nhận được ngay 7,6 triệu bảng. Số tiền còn lại sẽ được trả trong 3 mùa giải tới với điều kiện Lão bà vượt qua vòng bảng Champions League. Ngoài ra, Man City có thể nhận thêm 2,5 triệu bảng nếu như Juventus giành 1 danh hiệu trong 3 năm tới.

Như vậy, với việc bán Tevez, Man City đang thiếu hụt tiền đạo nghiêm trọng. Hiện trong tay tân HLV Pellegrini chỉ còn đúng 2 tiền đạo là Aguero và Dzeko, chính vì thế chắc chắn trong thời gian còn lại của kì chuyển nhượng hè năm nay, Man xanh sẽ phải gấp rút đưa về sân Etihad ít nhất 1 chân sút đẳng cấp để phục vụ mục tiêu chinh phục những danh hiệu trong mùa giải mới.

Tevez được chào đón tại Juventus - 2

Rất nhiều phóng viên đã có mặt để đưa tin về sự kiện này

Tevez được chào đón tại Juventus - 3

Tevez vẫy tay chào NHM

Tevez được chào đón tại Juventus - 4

Cảnh sát bảo vệ sự an toàn cho Tevez

Theo Thanh Vân (Khampha.vn)
sự kiện Chuyển nhượng mùa hè 2020