Sốc: Pep bí mật theo dõi học trò

Thứ Ba, ngày 26/02/2013 00:32 AM (GMT+7)

Pep đã từng thuê thám tử theo dõi cuộc sống riêng của các ngôi sao Barca.

Thông tin gây chấn động dư luận này vừa được tờ El Confidencial tiết lộ. Theo đó, trong suốt những năm cầm quân ở Nou Camp, Pep đã cùng giám đốc đối ngoại Barca, Manel Estiarte thuê một đội ngũ thám tử bí mật theo dõi cuộc sống bên ngoài sân bóng của các ngôi sao Barca.

Những đối tượng theo dõi được nhắm đến là các cầu thủ có “máu ăn chơi” như Pique, Eto’o hay Alves. Cụ thể, Pique đã từng bị theo dõi sát sao khi anh bắt đầu có những biểu hiện mất tập trung vào việc chơi bóng. Những đêm Pique la cà trong các quán bar ở Barcelona đều đã được thông báo đến Pep và điều này khiến nhà cầm quân trẻ tuổi vô cùng thất vọng.

Sốc: Pep bí mật theo dõi học trò - 1

Mối quan hệ giữa Pep và Pique đã xấu đi ở mùa trước

Căng thẳng leo thang khi Pique bắt đầu hẹn hò nữ ca sỹ đình đám Shakira và những thông tin riêng tư của họ liên tục được phơi lên trang nhất của các tờ báo Tây Ban Nha. Pep tin rằng những sự việc như thế không chỉ ảnh hưởng đến cá nhân Pique mà còn khiến cả đội xao nhãng. Đây rất có thể là nguyên nhân chính khiến Pique bị đầy lên ghế dự bị trong những tháng cuối mùa giải trước.

Cùng chung cảnh ngộ như Pique là Samuel Eto’o. Chân sút người Cameroon vốn có cuộc sống hào nhoáng bên ngoài sân bóng nên đã làm phật lòng Pep. Chính vì thế Eto’o đã bị bán khi phong độ vẫn còn khá tốt vào thời điểm năm 2009.

Cựu nhân viên an ninh Xavier Martorell được cho là người mà Pep trao nhiệm vụ kiểm soát các học trò. Matorell đã kể với báo El Confidencial rằng “Pep muốn ông sẽ được thông báo bất cứ lúc nào, bất cứ điều gì bất thường liên quan tới các cầu thủ. Thỉnh thoảng ông còn tự mình gọi điện kiểm tra xem học trò có ở nhà hay đang làm gì”.

Hiện phía Pep, BLĐ Barca cũng như các cầu thủ chưa có bất kỳ phản ứng nào trước thông tin mà Martorell tiết lộ với tờ El Confidencial.

Theo T.A (Khampha.vn)