Sao Indonesia phát hoảng vì có giòi trong thức ăn

Thứ Hai, ngày 26/11/2012 11:28 AM (GMT+7)

Một tai nạn bất ngờ đã xảy đến với ngôi sao Irfan Bachdim của đội tuyển Indonesia mới đây.

Số là trong bữa ăn tối ngày thứ Sáu vừa qua cùng với các đồng đội, tiền đạo Irfan Bachdim đã bất ngờ phát hiện một con giòi chết ngay trong bát soup của mình. Dù rất sợ hãi, nhưng cầu thủ mang dòng máu Hà Lan này vẫn kịp chụp ảnh lại để đưa lên trang Twitter cá nhân của mình. Anh viết: “Ahhh, có giòi trong bát soup của tôi ở khách sạn Palace of the Golden horses!!!”.

Sao Indonesia phát hoảng vì có giòi trong thức ăn - 1

Ảnh chụp giòi trong món soup được Irfan đưa lên trang cá nhân

Được biết, đội tuyển Indonesia tới tham dự AFF Suzuki Cup 2012 đã chọn đóng quân ở Palace of the Golden horses là một trong những khách sạn sang trọng bậc nhất ở thủ đô Kuala Lumpur của Malaysia với 472 phòng đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Trong 2 năm liên tiếp 2011 và 2012, khách sạn này đã lọt vào danh sách bầu chọn của tổ chức Wolrd Luxury Hotel Awards. Tuy nhiên, sự cố này sẽ ảnh hưởng không nhỏ tới uy tín của khách sạn trong thời gian tới, bởi Irfan Bachdim vốn là một trong những ngôi sao bóng đá được hâm mộ nhất tại Indonesia.

Không biết có phải do ảnh hưởng từ sự cố đáng tiếc hôm thứ Sáu không, mà Irfan và các đồng đội đã thể hiện một phong độ rất nhạt nhòa trong trận đấu với đội tuyển Lào vừa qua. Trước một đối thủ bị đánh giá yếu hơn về mọi mặt, thầy trò Nil Maizar thi đấu chật vật và chỉ có được 1 điểm sau trận hòa 2-2.

Theo Đà Giang (VTC)