Rooney & 10 siêu phẩm trong sự nghiệp

Thứ Sáu, ngày 27/12/2013 19:35 PM (GMT+7)

Rooney vừa ghi một bàn thắng tuyệt đẹp vào lưới Hull City, trong chiến thắng 3-2 của MU tại vòng 18 Premier League. Ngược dòng thời gian, R10 đã có không ít những siêu phẩm như thế.

Từ đường chuyền vượt tuyến của Evans, Rooney khéo léo dùng ngực hãm bóng rồi bật 1-2 với Welbeck trước khi tung ra cú vuốt bóng từ cự ly hơn 20 mét, găm thẳng vào mành lưới của Hull City trong sự bất lực của thủ môn McGregor. Một pha lập công hoàn hảo đến từng chi tiết của gã Shrek (gỡ hòa 2-2), tạo bước ngoặt giúp MU lội ngược dòng thắng 3-2.

Đây là bàn thắng thứ 9 của Rooney sau 16 trận tại Premier League mùa này. Ngoài ra, Rooney cũng đã cán mốc 150 bàn cho MU trong sự nghiệp tại Premier League, thành tích mà trước đó chỉ có một cầu thủ làm được, là Thierry Henry khi khoác áo Arsenal. Và tất nhiên nếu tiếp tục gắn bó với sân Old Trafford, Rooney sẽ còn có rất nhiều cơ hội để nâng cao số bàn thắng của mình.

Rooney & 10 siêu phẩm trong sự nghiệp - 1

Hoàn hảo đến từng chi tiết

Video siêu phẩm vào lưới Hull City:

Nói về những bàn thắng đẹp của Rooney, có lẽ rất khó để nhớ hết. Gần nhất là cú móc “xe đạp chổng ngược” vào lưới Man City ngày 12/2/2011 tại Premier League. Thậm chí bàn thắng này của Rooney còn được vinh dự nhận Giải thưởng bàn thắng đẹp nhất trong vòng 20 năm lịch sử Premier League.

Video 10 siêu phẩm khác trong sự nghiệp của Rooney:

Theo Nhật Quang (Khampha.vn)

sự kiện Premier League 2018-2019