Ronaldo sa sút vì không được “chiều”?

Thứ Hai, ngày 26/11/2012 19:24 PM (GMT+7)

Báo chí xứ Catalunya tin rằng CR7 và Real đang có bất đồng.

Đã 6 trận gần nhất, Ronaldo chỉ ghi 1 bàn và nguyên nhân là do Real? CR7 không còn giữ được phong độ ghi bàn và đang tụt dần lại phía sau trong cuộc đua với Messi, một trong những nguyên nhân khiến ngôi sao người Bồ im tiếng là do không được BLĐ Real chiều lòng để đàm phán về hợp đồng mới. Trước đó, tuyên bố “buồn” của Ronaldo đã từng khiến dư luận phải xôn xao trong suốt một thời gian để tìm kiếm nguồn gốc sự việc và đến bây giờ dường như vấn đề vẫn chưa được giải quyết.

Theo thông tin từ tờ Sport, quá trình đàm phán giữa Real và Ronaldo gặp phải bế tắc lớn trong việc ăn chia tiền bản quyền hình ảnh mà CR7 muốn nhận được phần nhiều hơn trong bản hợp đồng mới với đội bóng Hoàng gia. Bên cạnh đó, báo giới Catalunya cũng nhận định rằng Ronaldo không cảm thấy được đội bóng che chở và bảo vệ. Càng ngày, hình ảnh của anh ở Tây Ban Nha càng kém đi trong cuộc chiến với Messi, dẫn tới tâm lý “khó ở”.

Ronaldo sa sút vì không được “chiều”? - 1

Hạnh phúc hay không hạnh phúc?

Những ngày vừa qua cũng đã có những thông tin về việc PSG muốn chiêu mộ ngôi sao Bồ Đào Nha và đã chuẩn bị tung ra một đề nghị siêu khủng. Đội bóng nhà giàu của Ligue-1 sẵn sàng trả cho Ronaldo mức lương 500 nghìn euro/tuần để biến anh thành cầu thủ hưởng lương cao nhất trên thế giới cùng rất nhiều hậu đãi khác. Ngoài ra, PSG cũng chuẩn bị sẵn 100 triệu euro để đặt lên bàn đàm phán với Real trong mọi trường hợp.

Ronaldo đang “làm mình làm mẩy” và khiến nội bộ đội bóng trở nên rối loạn do phe cầu thủ Tây Ban Nha như Casillas, Ramos, Alonso cảm thấy không hài lòng. Hiện tại, BLĐ Real cho rằng người duy nhất có thể vỗ về Ronaldo là Mourinho. Nhưng “Người đặc biệt” cũng không ở tình thế thực sự lý tưởng sau những kết quả thất vọng gần đây của đội bóng. Chính miệng ông đã thừa nhận trong buổi họp báo mới đây rằng “có lẽ BLĐ đang cảm thấy không hài lòng với tôi”. Điều gì đang xảy ra ở Bernabeu?

Theo PL (Khampha.vn)