Quả 11m lấy đà xa nhất thế giới: Lâu hơn cả Pogba, kết quả gây cười mạng xã hội

Thứ Sáu, ngày 26/02/2021 00:04 AM (GMT+7)

Một pha đá 11m lâu hơn cả Pogba với màn lấy đà dài nhất thế giới xảy ra ở Argentina.

Sự kiện: Bóng đá

Paul Pogba đã từng gây sốt mạng xã hội và báo chí với những quả đá penalty mà anh lấy đà sút rất lâu và chậm khiến người xem phải sốt ruột. Giờ lại xuất hiện một cầu thủ có cách sút 11m còn lâu hơn cả Pogba, thậm chí lấy đà từ rất xa.

Quả 11m lấy đà xa nhất thế giới: Lâu hơn cả Pogba, kết quả gây cười mạng xã hội - 1

Pha lấy đà đá 11m "xa nhất thế giới"

Trận đấu diễn ra ở giải Copa Argentina giữa hai CLB Atletico Atlanta và Villa San Carlos. Trận đấu này sau 120 phút vẫn hòa 0-0 khiến hai đội phải đá luân lưu để phân thắng thua, và tỷ số luân lưu đang là 3-3 khi Gonzalo Coronel của đội Atletico Atlanta bước lên thực hiện, cầu thủ trẻ này đang có trận đầu tiên ra mắt đội bóng.

Coronel quyết định lấy đà từ rất xa, tốn tới 39 bước, và thậm chí khi chạy gần tới bóng, cầu thủ này còn thực hiện những bước ngắn giống như Pogba, và thậm chí nhảy chân sáo theo phong cách Jorginho, nhằm đánh lừa thủ môn Rodrigo Benitez.

Thế nhưng cú sút lại cực tệ, một cú đá chìm đi không hiểm và Benitez thậm chí còn không phải đổ người để cứu thua. Tệ hơn nữa khi pha đá hỏng này đã khiến Atletico Atlanta thua 3-4 trong loạt sút, và pha bóng đã trở thành chủ đề chê cười của cộng đồng mạng, một pha xử lý tốn năng lượng & thì giờ nhưng kết quả không ra gì.

Nguồn: http://danviet.vn/qua-11m-lay-da-xa-nhat-the-gioi-lau-hon-ca-pogba-ket-qua-gay-cuoi-mang-xa-hoi-...

Bóng đá Mexico tấu hài: Trọng tài “đánh cắp” bàn thắng trước khung thành trống

Một tình huống hi hữu vừa xảy ra ở trận đấu giữa Cruz Azul và Toluca ở giải VĐQG Mexico sáng 21/2.

Theo Q.D (Tổng hợp) (Dân Việt)
sự kiện Bóng đá
Báo lỗi nội dung