Phát hiện có bom gần sân vận động Ngoại hạng Anh: Trận nào sắp bị hoãn?

Chủ Nhật, ngày 17/11/2019 10:06 AM (GMT+7)

Một quả bom đã được phát hiện ở rất gần một SVĐ tại Ngoại hạng Anh.

Các đầu báo lớn tại Anh đã đồng loạt đưa tin cho biết SVĐ London, sân nhà của West Ham, đang trong tầm phát nổ của một quả bom chỉ cách đó chưa đầy chục mét. Quả bom được xác định là một tàn tích từ Thế chiến II, khi London là một trong những mục tiêu không kích của Không quân Đức Quốc xã.

Phát hiện có bom gần sân vận động Ngoại hạng Anh: Trận nào sắp bị hoãn? - 1

Sân London của CLB West Ham đang trong tầm phát nổ của một quả bom từ Thế chiến II

Theo tờ Daily Mail, quả bom được phát hiện gần một khu căn hộ đang xây dựng và một hàng rào cảnh sát đã được dựng quanh bán kính 150m vị trí của quả bom. Một đội phá bom khẩn cấp đã được điều động tới hiện trường để xử lý và hiện khu vực đang tạm an toàn, nhưng một nhóm chuyên gia gỡ bom sẽ tới làm việc trong khoảng 1 tuần nữa để thực sự hóa giải nguy hiểm.

Một nguồn tin trả lời phỏng vấn cho biết: “Quả bom này đã trong một thời gian dài không phát nổ nhưng theo kiểm chứng ban đầu, nó vẫn giữ khả năng phát nổ. Thật điên rồ khi nghĩ rằng đã có rất nhiều người đi lại quanh khu vực này trong thời gian diễn ra Olympic 2012”.

Dự kiến các chuyên gia gỡ bom sẽ bắt đầu tiến hành công việc hôm 25/11 tới. Nếu mất 2 tuần, trận đấu giữa CLB West Ham và Arsenal ngày 9/12 có thể sẽ bị hoãn lại. Tuy nhiên West Ham sẽ đá sân nhà gặp Tottenham hôm 23/11 bình thường.

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/phat-hien-co-bom-gan-san-van-dong-ngoai-hang-anh-tran-nao-sap-bi-hoan...

Ronaldo nổi giận quyết rời Juventus, trở lại MU cứu rỗi đồng đội cũ Solskjaer

Ronaldo đang rất không hài lòng vì liên tục bị thay người. Giờ là lúc để Ronaldo trở lại Old Trafford.

Theo Q.D (Tổng hợp Daily Mail) (Khám Phá)

sự kiện Premier League 2019-2020