Pepe nói: Ronaldo không “buồn”

Chủ Nhật, ngày 30/12/2012 05:28 AM (GMT+7)

Trả lời tờ Marca, trung vệ Pepe khẳng định rằng Ronaldo vẫn đang hạnh phúc ở Real.

Cách đây vài ngày, Ronaldo đã bất ngờ tuyên bố không kí hợp đồng mới với Real mà chỉ hoàn thành nốt 2 năm còn lại. Lý do? Đó là bởi CR7 chán nản cuộc sống ở Bernabeu, thường xuyên bị giới truyền thông và người hâm mộ săm soi, trong khi BLĐ Real không có hành động đứng ra bảo vệ. Rất nhiều người cho rằng Ronaldo đã lên kế hoạch để được trở về mái nhà cũ MU.

Trước thông tin này, trung vệ Pepe đã lên tiếng : “Ronaldo đang hạnh phúc ở Real. Ronaldo vẫn nằm trong một phần chiến lược của đội bóng. Cậu ấy hiện tại rất tập trung vào việc giúp trở lại. Tôi tin chắc Ronaldo sẽ tự làm mới mình trong thời gian tới”. Nói về tài năng của Ronaldo, Pepe không tiếc lời khen ngợi: "Đối với một trung vệ, rất khó khăn khi phải đối đầu với Ronaldo. Tốc độ, khả năng bứt tốc của cậu ấy gần như không cho bạn cơ hội bắt kịp”.

Pepe nói: Ronaldo không “buồn” - 1

Có thật là Ronaldo đang hạnh phúc ở Real như lời Pepe nói?

Khẳng định chắc nịch về tương lai của Ronaldo nhưng với Mourinho thì Pepe khá rụt rè: “Tôi không biết những gì sẽ đến với ông ấy [Mourinho]. Ông ấy biết đâu là tốt nhất cho tương lai của mình. Tuy nhiên, tôi rất hy vọng ông ấy sẽ ở lại gắn bó với đội bóng, ít nhất là tới khi hợp đồng kết thúc".

Cuối cùng, Pepe chia sẻ nội bộ phòng thay đồ Real: “Chúng tôi luôn rất hòa đồng vì chúng tôi là một gia đình lớn. Cái Tôi của mỗi người rất lớn nhưng chúng tôi đều biết dung hòa. Lúc này, Real đang kém Barca một khoảng cách lớn về điểm số. Như thế không có nghĩa họ tốt hơn chúng tôi. Chỉ là chúng tôi chơi tệ hơn mùa trước. Chúng tôi sẽ cố gắng hết mình ở giai đoạn lượt về”.

Theo Nhật Quang (Khampha.vn)