“Nóng cùng EURO” sẽ khiến khán giả “nóng hơn”

Thứ Sáu, ngày 08/06/2012 10:31 AM (GMT+7)

Là một chương trình bóng đá nhưng đề cao về tính giải trí, Nóng cùng EURO sẽ khiến khán giả “nóng hơn” với sự tham gia của 16 cô gái đại diện cho 16 quốc gia tham dự VCK EURO 2012

Nóng cùng EURO sẽ là một chương trình thể thao mang tính giải trí, sôi động, tiết tấu nhanh, phù hợp và đồng hành với khán giả truyền hình trong suốt thời gian diễn ra Vòng chung kết EURO 2012 sắp tới. Tham gia chương trình này, bên cạnh sự hiện diện của người dẫn chương trình, khách mời còn có sự hiện diện của 16 cô gái trong vai trò đại diện cho 16 quốc gia giành quyền tham dự VCK EURO 2012. Trong chương trình, các cô gái sẽ bày tỏ và bảo vệ quan điểm của mình đối với đội bóng mà họ được chọn làm đại diện cũng như đưa ra những nhận định thiên về tính giải trí… để cùng với những người thực hiện chương trình đưa khán giả đến với Nóng cùng EURO.

"Chúng tôi mong muốn làm sao có thể thuyết phục khán giả dành nhiều tình cảm hơn cho các đội bóng, không chỉ là những đội mà họ quan tâm. Ví dụ như một CĐV của đội tuyển Anh có thể sẽ ủng hộ cho đội tuyển Pháp qua những gì mà MC hoặc những người đại diện cho đội bóng thể hiện trong chương trình. Và như vậy, khán giả sẽ giành nhiều thời gian hơn cho VCK EURO vốn vẫn đang được chờ đợi này”, đạo diễn Kim Phú, một trong những người thực hiện chương trình Nóng cùng EURO cho biết.

Cũng theo đạo diễn Kim Phú, Nóng cùng EURO sẽ là một chương trình mang tính giải trí rất cao với mục tiêu thu hút được nhiều hơn những khán giả quan tâm tới giải bóng đá danh tiếng này. "Nóng cùng EURO sẽ đưa khán giả truyền hình đến với những nhận định cũng như phong cách thể hiện một cách vui vẻ, trẻ trung chứ không phải là những nhận định chuyên sâu mang tính chính xác cao như những chương trình chuyên về bóng đá khác” đạo diễn Kim Phú chia sẻ.

“Nóng cùng EURO” sẽ khiến khán giả “nóng hơn” - 1

Nguyễn Hương Giang, một trong những ứng viên của Nóng cùng EURO


Để chuẩn bị cho Nóng cùng EURO, ê kíp thực hiện chương trình đã tiến hành tuyển chọn những gương mặt tiêu biểu có thể đảm trách vai trò đại diện trên truyền hình cho 16 đội tuyển bóng đá quốc gia châu Âu tham dự VCK EURO 2012 sắp tới. Tham gia tuyển chọn của Nóng cùng EURO các ứng viên sẽ phải trải qua hai phần: Chụp ảnh trong trang phục thể thao với các trạng thái biểu cảm khác nhau trước khi trải qua cuộc phỏng vấn trực tiếp.

“Qua buổi tuyển chọn như thế này, em thấy rất thích bởi cách làm việc chuyên nghiệp của ê kíp thực hiện chương trình. Nếu được tham gia chương trình, cá nhân em sẽ được mở rộng hơn nữa về kiến thức thể thao cũng như bóng đá của mình”, Nguyễn Hương Giang, một trong số các ứng viên tham dự cuộc tuyển chọn chia sẻ.

Là người trực tiếp chụp hình các ứng viên trong buổi tuyển chọn của chương trình Nóng cùng EURO nhiếp ảnh gia Nguyễn Đăng Long (hay còn gọi là Jundat), đặt rất nhiều kỳ vọng trong lần hợp tác với ê kíp thực hiện chương trình Nóng cùng EURO này. “Trên phương diện là người thực hiện về mặt hình ảnh, mình kỳ vọng cùng với ê kíp thực hiện chương trình sẽ làm nên một chương trình thú vị và hấp dẫn trong kỳ EURO lần này. Bên cạnh đó, mình cũng mong có thể tuyển chọn được những bạn có hình thể tốt, có biểu cảm tốt và có thể Nóng cùng EURO", nhiếp ảnh gia Jundat cho biết.

Chương trình Nóng cùng Euro số 1 sẽ được phát sóng trên VTV3 lúc 21h30 tối ngày 8/6, trước giờ khai mạc EURO 2012. Mời các bạn đón xem!

Theo Ngọc Mai (VTV.VN)