MU: Đánh đàn em, Nani chuẩn bị "ra đường"

Thứ Bảy, ngày 29/09/2012 08:33 AM (GMT+7)

Cánh cửa rời Old Trafford đang ngày càng rộng mở với Nani.

Những rắc rối tiếp tục đổ xuống với Nani, trong khi không thể hiện được phong độ ấn tượng trên sân cỏ, tiền vệ người Bồ Đào Nha lại “gây chuyện” trên sân tập. Mọi việc bắt nguồn những va chạm trong buổi tập vừa qua tại sân tập Carrington với cầu thủ trẻ Davide Petrucci. Thấy đàn em tỏ “thái độ”, ngay lập tức Nani đã có những lời lẽ răn dạy, Petrucci cũng chẳng vừa và thế là đôi bên đã lời qua tiếng lại với nhau.

Những tưởng tất cả đã kết thúc ở đó nhưng Nani vẫn chưa nguôi chuyện và quyết định gọi người đồng đội vào trong phòng gym để nói cho “ra ngô ra khoai”. Phía ngoài sân, các cầu thủ MU vẫn tập luyện bình thường và cho rằng 2 cầu thủ này chỉ trao đổi những vấn đề liên quan đến bóng đá nhưng họ thực sự bàng hoàng khi thấy Nani “tặng” cho Petrucci ngay một cú đấm. Ngay lập tức, các đồng đội đã lao vào can ngăn để tránh những mâu thuẫn đi xa hơn.

MU: Đánh đàn em, Nani chuẩn bị "ra đường" - 1

Petrucci cũng chẳng phải tay vừa

Vụ va chạm giữa Nani và Petrucci kết thúc ở đó nhưng với HLV Ferguson thì chưa. “Máy sấy tóc” đã bắt mỗi cầu thủ ra một chỗ để tập luyện riêng và chắc chắn sắp tới sẽ có những hình phạt cực nặng từ phía Sir Alex dành cho bộ đôi này vì lỗi vi phạm kỷ luật trong tập luyện. Riêng về phía Nani, vụ việc này sẽ càng khiến anh mất điểm nặng nề trong mắt HLV người Scotland. Ferguson luôn rất nghiêm khắc với những cầu thủ gây chuyện, nhất là Nani lại gây khá nhiều rắc rối trong mùa chuyển nhượng vừa qua.

Trong kỳ chuyển nhượng, Fergie rất nhiều lần không hài lòng với thái độ của tiền vệ người Bồ và suýt chút nữa đã đẩy anh sang Zenit với giá 25 triệu bảng nếu CLB Nga không rút lui trong những ngày cuối cùng. Hiện việc gia hạn giữa Nani và MU vẫn không có nhiều tiến triển do bất đồng về chuyện tiền lương. Nay có thêm việc này, Ferguson càng có cơ sở để không cần giữ Nani ở lại.

Theo PL (Khampha.vn)