MU: Bom tấn Lukaku tập luyện ở Mỹ, Pogba giúp kiểm tra y tế

Thứ Sáu, ngày 07/07/2017 16:47 PM (GMT+7)

Romelu Lukaku đã cắt ngắn kỳ nghỉ hè, anh đang cùng Paul Pogba ráo riết tập luyện tại tập luyện ở trung tâm thể thao UCLA, Mỹ để chờ kiểm tra y tế.

Video tổng hợp MU chiêu mộ Lukaku (nguồn VTV):

Thông tin Romelu Lukalu gia nhập MU không còn là tin đồn của truyền thông Anh nữa. Có quá nhiều yếu tố để tin vào một bom tấn sắp được phó chủ tịch điều hành Ed Woodward kích hoạt. Thợ chuyên chụp ảnh Craig Noorwood tiết lộ Lukaku sẽ được kiểm tra y tế tại Mỹ và những nguồn tin ghi nhận được cho thấy điều này là sự thật.

MU: Bom tấn Lukaku tập luyện ở Mỹ, Pogba giúp kiểm tra y tế - 1

Lukaku và Pogba ráo riết tập luyện

Những ngày qua Paul Pogba liên tục chia sẻ những hoạt động của anh với Lukaku trên đất Mỹ. Bộ đôi này có lúc khoe video chơi bóng rổ, nằm xả hơi tại bể bơi hoặc rong chơi cùng những người bạn trên xứ cờ hoa.

MU: Bom tấn Lukaku tập luyện ở Mỹ, Pogba giúp kiểm tra y tế - 2

Lukaku sẽ kiểm tra y tế tại Mỹ

Thế nhưng, lần cập nhật mới nhất Paul Pogba đã khiến người hâm mộ MU phát cuồng. Tiền vệ trị giá 89 triệu bảng đang cùng với Lukaku ráo riết tập luyện tại tại trung tâm thể thao UCLA, đây cũng là địa điểm đóng quân của MU khi đặt chân đến Mỹ vào đầu tuần tới.

MU: Bom tấn Lukaku tập luyện ở Mỹ, Pogba giúp kiểm tra y tế - 3

Pogba cũng tập luyện rất chăm chỉ

Lukaku đang cùng với Pogba lấy lại thể lực sau khoảng 2 tuần nghỉ xả hơi. Từ những bức ảnh Pogba chia sẻ, cả hai tập trung vào những bài chạy để đốt cháy lượng calo thừa. Như vậy nhiều khả năng tiền đạo người Bỉ sẽ được kiểm tra y tế ngay tại Mỹ, giống với hình thức của Pogba mùa hè trước.

MU: Bom tấn Lukaku tập luyện ở Mỹ, Pogba giúp kiểm tra y tế - 4

Pogba có vai trò lớn trong việc thuyết phục Lukaku gia nhập MU

Nếu như vượt qua buổi kiểm tra này, Lukaku sẽ chính thức trở thành tân binh thứ 2 của MU mùa này. Được biết Everton đã thông qua số tiền chuyển nhượng 75 triệu bảng. Còn với Lukaku, anh sẽ ký hợp đồng 5 năm cùng mức lương 250.000 bảng/tuần.

MU trở lại cúp C1
Theo bạn MU sẽ thi đấu thế nào ở Champions League mùa giải 2017/18?

Theo Huyền Anh (Tổng hợp Daily Mail) (Khám phá)

sự kiện Chuyển nhượng mùa hè 2019