Moura đến MU: Chỉ sau Olympic?

Thứ Sáu, ngày 27/07/2012 15:51 PM (GMT+7)

Nếu muốn có được tiền vệ người Brazil, MU phải chờ đến ít nhất sau khi Olympic kết thúc.

Tiền vệ tấn công người Brazil – Moura đang là mục tiêu săn đuổi ráo riết của MU cũng như một số đại gia tại châu Âu khác như Real hay Inter, tuy nhiên tất cả sẽ phải chờ đến sau khi Olympic London kết thúc. Tại đại bản doanh của ĐT Olympic Brazil đang tham dự TVH 2012, Moura đã có tuyên bố để tự giải phóng mình khỏi những tin đồn xung quanh tương lai của anh.

"Hiện tại, điều quan trọng nhất với tôi là Sao Paolo và đội tuyển Olympic Brazil. Tương lai của tôi sẽ chỉ được quyết định sau khi Thế vận hội kết thúc. Tôi rất muốn chiến thắng cùng các đồng đội tại giải đấu năm nay để lần đầu tiên đem vàng về cho tổ quốc. Tôi sẽ rất hạnh phúc nếu được HLV Menezes sử dụng. Được cống hiến hết mình cho đội tuyển quả thật là một điều tuyệt vời."

Moura đến MU: Chỉ sau Olympic? - 1

Moura đang tập trung cho Olympic

Ngoài ra, Moura cũng khẳng định :"Tôi đang là cầu thủ của Sao Paolo và có hợp đồng với họ. Điều quan trọng nhất với tôi là ĐT Olympic Brazil và Sao Paolo. Sẽ không có chuyện những tin đồn làm ảnh hưởng đến tâm lý thi đấu của tôi."

Được biết, hiện Sao Paolo có vẻ như đang xuống nước trong việc thách giá MU. Cụ thể, phó chủ tịch Sao Paulo, Joao Paulo de Jesus Lopes tiết lộ sẽ có một cuộc đàm phán giữa họ và đội bóng thành Manchester sau khi MU tỏ ra hờ hững vì bị hét giá quá cao cho dù đã trả đến 35 triệu euro cho cầu thủ mới chỉ 19 tuổi. Nhưng gì thì gì, Moura cũng chỉ có thể đến Old Trafford sau khi Olympic 2012 kết thúc.

Theo Thanh Vân (Khampha.vn)