Mou: Bi kịch có thể xảy ra vào cuối mùa

Thứ Ba, ngày 27/11/2012 01:23 AM (GMT+7)

Chiến lược gia người Bồ thừa nhận những điều tồi tệ có thể xảy ra cuối mùa giải này.

Real đang thi đấu không tốt và gần như hết cơ hội bảo vệ chức vô địch Liga sau khi đã bị Barca bỏ cách đến 11 điểm. Chính vì thế, khi được hỏi về tương lai, Mourinho đã thẳng thắn cho rằng BLĐ Kền kền trắng có thể sẽ không vui khi mùa giải này kết thúc.

“CLB sẽ đưa ra quyết định của họ. Tôi chỉ là người làm thuê và CLB có quyền không hài lòng với tôi khi thành tích của đội bóng đi xuống. Đó là điều hết sức bình thường trong bóng đá. Mối quan hệ giữa tôi và ngài Chủ tịch chẳng có vấn đề gì. Mọi thứ vẫn tốt đẹp. Tôi tin là thành tích của Real sẽ được cải thiện trong thời gian tới nhưng rõ ràng những gì đạt được vào cuối mùa mới có ý nghĩa. Nếu khi ấy Real chỉ đạt kết quả nghèo nàn, CLB sẽ đưa ra quyết định của họ”, Mou thừa nhận một tương lai không chắc chắn.

Mou: Bi kịch có thể xảy ra vào cuối mùa - 1

Mourinho đang trong giai đoạn khó khăn

Cũng liên quan đến mối quan hệ với các cầu thủ, Người đặc biệt khẳng định mọi chuyện vẫn suôn sẻ: “Những mối quan hệ của tôi vẫn như trước. Tôi không rõ các anh định ám chỉ điều gì. Rõ ràng là khi thắng người ta sẽ cảm thấy tốt hơn là khi thua”. Khi một phóng viên đề cập đến phong độ của Ozil, Mou lảng tránh: “Tôi thích nói đến trận đấu ngày mai hơn là trận đấu đã diễn ra. Các anh muốn tôi phân tích cầu thủ của mình nhưng chẳng phải các anh là nhà báo hay sao?”

Báo chí Tây Ban Nha phỏng đoán Mourinho đang làm mất lòng lãnh đạo Real và ông đang trở nên cô độc trong những lần phàn nàn về lịch thi đấu của Real cũng như cách điều khiển của các trọng tài. Mou cảm thấy không được đội bóng bảo vệ theo cách tốt nhất có thể bởi lẽ những vấn đề liên quan đến BTC hay trọng tài lẽ ra phải được tuyên bố bởi phát ngôn viên của đội bóng. Một nhà báo của tờ El Mundo mới đây cho rằng nếu tình hình không sớm được cải thiện, Mourinho có thể sẽ ra đi vào cuối mùa giải.  

Theo T.A (Khampha.vn)