Milan không mua nổi Kaka?

Thứ Ba, ngày 19/06/2012 20:37 PM (GMT+7)

Giám đốc điều hành Galliani bên phía AC Milan bác bỏ thông tin đưa Kaka trở lại San Siro.

Ngày hôm qua, báo giới Italia và Tây Ban Nha đồng loạt khẳng định BLĐ AC Milan đang lên kế hoạch đưa Kaka trở lại San Siro. Bên cạnh việc Real sẵn sàng bán ngôi sao của mình nhằm giảm nhẹ gánh nặng tiền lương (kaka nhận 11 triệu Euro/mùa tại Real), bản thân “Thiên thần” cũng không từ chối cơ hội trở lại mái nhà xưa. Tờ Corriere dello Sport khẳng định Kaka và người đại diện sẵn sàng cho một cuộc đào tẩu khỏi Real. Thậm chí, nếu không được đội bóng Hoàng Gia nhượng lại cho Milan, ngôi sao người Brazil sẽ chấp nhận bỏ tiền để mua lại hợp đồng 3 năm còn lại.

Milan không mua nổi Kaka? - 1

Kaka không còn cửa trở lại AC Milan

Nhưng mới đây nhất GĐĐH Galliani bên phía đội bóng áo sọc đỏ đen đã bác bỏ những thông tin nói trên. Ông này cho biết: “100% Milan sẽ không mua Kaka. Với tính hình tài chính hiện tại của đội bóng chúng tôi không thể mua lại hợp đồng cũng như trả lương cho cậu ấy”.

Thậm chí: “Ngay cả khi CLB đáp ứng được mức lương của Kaka, chúng ta cũng không thể có cậu ấy. Bởi đơn giản hệ thống tính thuế tại Italia và Tây Ban Nha rất khác nhau.”

Bên cạnh đó, GĐĐH của đội chủ sân San Siro cũng khẳng định không có chuyện Boateng sẽ tới Real trong mùa hè này cũng như khả năng Robinho tới Malaga: “Tất cả chỉ là tin đồn. Khả năng Robinho tới Malaga cũng chưa có gì là cụ thể."

Theo Đào Tùng (Khampha.vn)