Messi nói về Quả bóng vàng

Thứ Tư, ngày 18/07/2012 20:41 PM (GMT+7)

Tiền đạo Messi của Barca bất ngờ lên tiếng về giải thưởng Quả bóng vàng 2012.

Xuất hiện trong phòng họp báo của Barca, ngôi sao người Argentina không ngần ngại chia sẻ về các thông tin của đội bóng. Thậm chí, khi được hỏi về danh hiệu Quả bóng vàng năm nay, Messi thổ lộ:

“Iker Casillas cũng hoàn toàn có thể giành danh hiệu Quả bóng Vàng năm nay”. Đặc biệt khi nói về cơ hội của kình địch Ronaldo bên phía Real, số 10 cho biết: “Bất cứ ai chơi tốt đều có thể giành danh hiệu Quả bóng Vàng”.

Messi nói về Quả bóng vàng - 1

Messi muốn QBV 2012 thuộc về Barca

Mặc dù vậy, mong muốn lớn nhất mà Messi trông đợi đó chính là danh hiệu năm nay sẽ thuộc về Barca: “Hy vọng rằng một đồng nghiệp của tôi tại Barca như Xavi hay Iniesta sẽ có danh hiệu. Hiện tại vẫn còn rất nhiều thời gian và cơ hội cho người chiến thắng”.

Chia sẻ về mùa giải mới Messi cho biết tham vọng của đội chủ sân Nou Camp sẽ là cú ăn 3 với La Liga, Cup nhà Vua và Champions League. Chân sút người Argentina khẳng định:

“Hy vọng chúng tôi sẽ nhận được mọi danh hiệu mà chúng tôi theo đuổi từ đầu mùa giải. Năm ngoái chúng tôi đã có trận bán kết Champions League khó khăn trước Chelsea. Còn tại La Liga chúng tôi đã để thua Real. Mỗi năm một khó khăn, nhưng năm nay chúng tôi sẽ quyết tâm hoàn thành mục tiêu”.

Theo Đào Tùng (Khampha.vn)