Mancini bất ngờ dọa rời Man City

Chủ Nhật, ngày 26/08/2012 09:07 AM (GMT+7)

HLV người Italia thông qua người đại diện đã đe dọa sẽ rời CLB nếu như không được đáp ứng yêu cầu về chuyển nhượng.

Mancini mới ký hợp đồng có thời hạn 5 năm với đội chủ sân Etihad, tuy nhiên mới đây ông đã bất ngờ dọa sẽ rời bỏ CLB trong năm nay nếu như BLĐ đội bóng không đáp ứng những yêu cầu mua cầu thủ của ông.

Người đại diện của HLV Mancini tiết lộ: “Ông ấy hiện đang nhắm đến 3 mục tiêu trước khi TTCN đóng cửa. Đó là Daniele de Rossi, Maicon và Jovetic. Chúng ta sẽ chờ xem điều gì sẽ xảy ra trong một vài ngày tới. Mancini có cảm giác rằng không ai trong BLĐ CLB để ý tới những nguyện vọng tăng cường cầu thủ của ông ấy. Hiện tại trong tay Mancini chỉ có 19 cầu thủ để đá trong mùa giải tới. Đó là con số quá ít. Ông ấy thực sự tức giận.”

Mancini bất ngờ dọa rời Man City - 1

Mancini cho rằng đội hình Man City hiện tại chưa đủ mạnh để cạnh tranh danh hiệu

“Mancini là người có tham vọng lớn, và luôn muốn làm điều tốt nhất cho CLB. Ông ấy mới chỉ vô địch Premier League, và muốn vô địch Champions League. Nhưng Mancini không thể làm điều đó nếu như không nhận được sự ủng hộ từ BLĐ CLB.”

“Mancini không muốn rời Man City. Nhưng nếu như mọi chuyện không có gì thay đổi từ nay cho đến khi TTCN đóng cửa, rất có thể đây sẽ là mùa giải cuối cùng của ông ấy tại đây.”, người đại diện cho biết với báo giới.

Hiện Man City mới chỉ thực hiện một thương vụ duy nhất trong mùa Hè này đó là chiêu mộ tiền vệ Jack Rodwell từ CLB Everton. Tuy nhiên theo Mancini, chừng đó là chưa đủ để ông có thể tạo nên một Man City đủ mạnh để có thể chinh phục các danh hiệu trong mùa giải mới.

DA (theo dailymail)
Báo lỗi nội dung